Nơi nào bảo hành của mainboard Gigabyte?

Tôi có một mainboard hiệu Gigabyte nhưng nay đã bị hỏng, đồng thời cũng đã hết bảo hành, bây giờ tôi muốn đi sửa nhưng không biết trung tâm bảo hành của Gigabyte ở đâu? Mong echip chỉ giúp em nơi bảo hành.
Trả lời 15 năm trước
Trung tâm bảo hành Viễn Sơn có nhận sửa chửa các sản phẩm do công ty phân phối. Để biết mainboard của bạn có sửa được hay không bạn mang đến trung tâm bảo hành của Viễn Sơn theo địa chỉ: 175 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM (08.9256714)