Giá DDR2 512Mb bus 667 PC 5300

[size_3]Tôi thấy trong thông tin giá của Vật giá, ddr2 512Mb bus 667 PC 5300 với giá rất thấp có cửa hàng bán với giá 9Usd (khỏang 152.000 VNd). trong khi đó có cửa hàng cụ thể là Phong vũ, hoàng long ở HCM bán với giá 14 -> 15 Usd(gần 250.000 Vnd). Liệu loại ram mà cửa hàng đó bán với giá 9 Usd đó có bảo đảm Nguồn gốc xuất xứ và chất lượng không, và nếu đảm bảo thì tại sao lại có sự chênh lệch lớn về giá đến vậy. Nhờ quý công ty giải đáp dùm, xin cảm ơn[/size_3]
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Sự chênh lệch giá có một số nguyên nhân sau : Sự khác nhau giữa hàng công ty chính hãng, và hàng xách tay. Sự khác nhau về chế độ bảo hành. Nếu cùng một dòng máy, cùng là hàng công ty thì chế độ bảo hành và phụ kiện kèm theo là như nhau. Sự khác nhau có thể rất dễ hiểu. Bởi thị trường di động ngày càng sôi động và để có thể đưa ra được một chính sách hợp lý và giá cả phải chăng và để có thể thu hút được khách hàng thì các cửa hàng đưa ra chính sách bán phá giá các sản phẩm để có thể thu hút được khách hàng. Điều này chỉ sảy ra đối với các cửa hàng có nguồn vối kinh doanh lớn có thể bù lỗ.