Chọn mua ổ SSD Kingmax và Kingston nào tốt?

Mình đang phân vân giữa ổ SSD Kingmax SMU35 Client Pro 120GB và Kingston HyperX Savage 120GB.

Mình đang muốn mua ổ SSD nhưng không biết ổ SSD Kingmax SMU35 Client Pro 120GB và Kingston HyperX Savage 120GB cái nào tốt hơn. Và nếu so sánh với ổ SSD Samsung 850 EVO 120GB thì thế nào?

Cảm ơn các bạn.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

SSD Samsung 850 EVO 120GB là số 1 sơ với 2 loại trên nhé, ko nên dùng Kingston

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì samsung, mặc dù mình đang dùng Kingston, chỉ tại ko có tiền mua thooy!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Trong 3 ổ SSD bạn đưa, nếu là mình thì sẽ chọn SSD Samsung 850 EVO, và thêm chút tiền để tậu Samsung 850 Pro.

SSD của Samsung bảo hành 5 năm nhé!

Huỳnh Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

Samsung EVO là hàng đầu rồi bạn. Đừng lăn tăn mấy ổ kia.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Kingston & Kingmax dùng chỉ là các hãng gia công dùng NAND & Controller giá rẻ, tốc độ và độ bền không đảm bảo, bạn nên chuyển qua hãng Plextor, Sandisk, Intel nếu có tiền thì mua Samsung tốc độ và độ bền cao hơn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

khuyên bạn nên mua kinsgton uv400 240gb giá rẻ hơn ss 850 evo 250gb gần 1 triêu.hiệu năng thì 10 điểm em nó khoãng 8 điểm.không hơn nhau là bao nhiêu nhưng tiết kiệm được gần 1 triệu.e mình dùng ss 850 evo còn mình uv400,sữ dụng thực tế không khác biệt là mấy.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Xét về hiệu năng và thương hiệu thì Kingston HyperX Savage hơn Kingmax SMU35 Client Pro với cả dòng SMU35 này ra đã lâu, công nghệ cũ nên bỏ qua. Còn so với so HyperX Savage với 850 EVO thì một 9 một 10.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Mình dùng 2 ổ cứng SSD là Samsung 850 Pro và Crucial MX200 một thời gian. Theo cảm nhận của mình thì MX200 cho chất lượng tốt, có thể nói là tương đương 850 Pro trong khi giá bằng một nửa. Theo mình bạn có thể chọn MX200 vì giá phải chăng và hiệu suất tốt.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

1. Intel 750 series
2. Samsung 950 PRO
3. Corsair Neutron GTX series
4. Samsung 950 EVO.
Trong 4 thứ đó thì Intel là tốt nhất, nhưng không đáng để bỏ tiền nếu công việc của bạn không đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Trong khi đó thì Samsung EVO là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết tất cả mọi người.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

SSD của Samsung dòng 850 EVO hoặc PRO, Intel 730, SanDisk extreme pro... Cùng dung lượng, tốc độ càng nhanh thì càng mắc. Bạn cứ cân đối giữa 2 yếu tố này. Mình thì mình ưu tiên dung lượng bởi khác nhau về tốc độ đọc ghi 50 hay 100 Mb/s chạy ứng dụng bình thường khó mà nhận biết được. Một lưu ý nữa là nên chọn SSD dung lượng tối thiểu 256 Gb. Tại sao thì bạn cứ google hen.