E hỏi về sử dụng ram?

Tình hình là em dang có 1 cái cpu p3 (moi lấy từ dưới quê lên), sdram có 32Mb. Bây giờ em muốn nâng cấp ram lên thì cần phai biết những thông số nào(vd la bus giống như ddram...) va phai lam sao? . mong các bro chi giúp. thank!.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Xem trên thanh RAM trong máy có Bus nhiu? Mua thêm 1 thanh 256MB có bus giống nữa gắn vô mà dùng. Mà bây giờ thì cái máy vi tính rẻ lắm mà bạn, với 1tr đồng thì bạn có thể có 1 cái máy có cấu hình tương đối để học rồi (ra Nhật Tảo mua). Con P3 này dùng RAM chỉ có 32MB thì wá yếu rồi.