Cho hỏi Core Solo và Pentium M?

* Mình đang định nâng cấp lapptop,nhưng do chispet chỉ hỗ trợ CPU có FSB tốc đa là 533MHz (Mobile Intel® 940GML Express Chipset ) nên em đang phân vân giữa 2 con CPU : - Intel Core Solo T1350 1.86GHz(Socket 479 Cache 2M Bus 533) - Intel Pentium M 760 2.0GHz(Socket M Cache 2M Bus 533) * Giá 2 con này không chênh nhau mấy con core thì 750 k còn con Pen M thì 700 k(theo bảng giá của vitinh4k) . Mấy bác tư vấn xem em con nào ngon hơn . * Sẵn đây cho hỏi mã CPU là gì vậy ví dụ : Dothan , Yonah,Sonoma ? Nó cũng đâu có quan trọng gì hả mấy bác .
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Con core solo tốt hơn con Pen M nhưng phải xem có cắm vào được bo mạch của bạn ko nữa Mã CPU chỉ để phân biệt theo nền tảng công nghệ thôi, theo 3 mã bạn đưa thì Yonah (core solo/core Duo) > Sonoma (pen M) > Dothan (PenM).
4Kcomputer
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn , máy bạn đang chay mobile intel 940 GML thì không gắn đựoc pentium 760 đâu bạn chỉ gắn đuọc core solo à . SoNoma,dothan,yonah là tên core của cpu đó bạn,tượng trưng cho mỗi đời của cpu .