Có nên nâng cấp Presscott lên PenD ko ?

Mình thấy CPU PenD giờ rẻ quá tính bán con 630 cũ để mua con PenD, mình biết là nó rất nóng nhưng main mình ko hỗ trợ Core 2 Duo. Ko biết có bác nào đã xài qua PenD rùi thấy hiệu suất của nó có cao hơn P4 630 nhiều đáng để nâng cấp ko hay là để chạy luôn con cũ 630 cho rồi ? Thank
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
PenD nóng lắm bạn ơi, mình đang dùng con pD này muốn đổi con core2 mà không có tiền nữa.chờ giá nó mềm chút tậu một em.chứ giờ để máy bình thường mà nhiệt độ đã gần 60 rùi.chơi game hay chạy mấy ứng dụng nặng là thấy nóng liền.