Jetway ATI 9600 xai duoc ko ?

em dinh mua card man hinh, thay co loai card Jetway ATI 9600 64mb 128 bit ko bit cai nay co xai tot khong ? xin cho loi khuyen
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Thích hợp cho các dòng 478 cổ bạn ạ.Còn nếu muốn 1 card màn để chơi game cũ thì cũng dc.
le ba quoc khanh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]love719[/b] Thích hợp cho các dòng 478 cổ bạn ạ.Còn nếu muốn 1 card màn để chơi game cũ thì cũng dc.[/quote] vay Jetway ATI 9600 Mobility 64MB 128bitAGP 8x - 4x ko tot lam ah ?