Loa máy tính của mình không nghe được gì cả?

Sao loa máy tính của tui lại bị tịt, k nghe đc j cả? vào cài đặt, all đều k hiển thị j cả.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Theo tôi có 2 nguyên nhân:

1. Bạn chưa cài drỉve âm thanh.
- Bạn hãy nhìn gần đồng hồ ở góc phải dưới xem có cái hình loa máy tính không
nếu không có bạn hãy dùng đĩa main hoặc search trên net loại card âm thanh của mình hoặc loại main của mình và cài driver (do thường card âm thanh là card liền với main)
bạn có thể loại bỏ trường hợp này = cách dùng headphone nghe thử

2. Loa máy tính của bạn gặp vấn đề

- Đảm bảo loa có điện
- Có thể các jack cắm chưa đúng (ở chân main), các jack cắm sau loa tiếp xúc kém,...
- Loa bạn bị trục trặc (cháy chẳng hạn) - bạn thử lấy jack ở chân loa di vào mẩu sắt, nếu thấy tạch tạch có thể loại bỏ trường hợp này

Do bạn không nói rõ là trước đây bạn có nghe được k hoặc bạn mới mua loa, mới cài lại máy,... nên k thể tư vấn cụ thể cho bạn được

Chúc bạn sớm tìm được nguyên nhân

tranngocquy
Trả lời 12 năm trước

bạn thử kiểm tra cad vào loa xem nó có bị đứt kominh cũng bị vài lần rùi nên mình hay phải thay lai cad

từ xuân nam
Trả lời 10 năm trước

theo như bạn thứ nhất thì lỗi có khả năng nằm ở phần thứ 2 hơn

và thêm 1 phần nửa là ở cái card âm thanh đó có vấn đề

do chân cắm giữa loa với máy tính bị hở hoặc lỏng hay là có vấn đề j j đó

và khả năng nữa là đứt dây phía trong loa nên lọa bị tịt ngòi rồi

tất cả vấn đề trên tốt nhất bạn đem máy ra hiệu sửa không nên thực hiện ở nhà