Làm sao để nối loa ngoài với Laptop?

Em đang sử dụng máy Laptop HP nhưng loa của máy nhỏ quá, em muốn sử dụng loa của máy tính để bàn có được không ạ?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng loa máy tính để bàn cho Laptop. Thao tác rất đơn giản. Trước hết,bạn cần chuẩn bị một giắc nối từ loa để bàn vào Laptop (vì thông thường ổ cắm của máy tính xách tay thưởng nhỏ hơn giắc loa máy tính để bàn). Tiếp đó, bạn chỉ cần cắm giắc nối của loa vào ổ có hình headphone (tai nghe) trên Laptop là được rồi.
Trả lời 14 năm trước
uh ong hoi thiet hay dua` the' the ma` cung hoi ? dung la` ga` qua ban oi