Cho tôi hỏi có cái máy cô quay hãng nào cô cạn được dung môi boiling point (bp) cao không ?

Cho tôi hỏi có cái máy cô quay hãng nào cô cạn được dung môi boiling point (bp) cao không, mẫu nhạy nhiệt độ lắm, phải cô quay nhiệt độ thấp hơn bp nhưng thời gian lâu quá mẫu cũng bị phân hủy??

tôi đang làm việc với các dung môi: dung dịch HCl, pyridine, ether, dung dịch acetic acid.

Sonnh lamviet
Trả lời 10 năm trước

chào anh,

anh có thể sử dụng máy cô dung môi bằng ly tâm chân không của hãng Genevac, có nhiều model tùy theo yêu cầu cụ thể

anh có thể tham khảo link sau:

máy cô quay dung môi

hoặc liên hệ trực tiếp công ty mình để biết thêm chi tiết,

Cảm ơn anh.

---------------------------
Internet Download Manager
---------------------------
Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number.
---------------------------
OK
---------------------------
Internet Download Manager
---------------------------
Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number.
---------------------------
OK
---------------------------

BIỆN HƯNG

Sales Engineer

M#: 0909 279 859

Email Address:sales1@lamviet.com,

Skype: bienhuynhhung

LAMVIET SCIENTIFIC TECHNOLOGY CO., LTD.