Tư vấn cách chọn váy cưới cho cô dâu vai to?

Mình sắp cưới nhưng vai mình hơi to, không được thon gọn thì nên mặc váy cưới loại nào? Tư vấn mình với ?

 |  Xem: 2.212  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 06/12/2011 - 11:15  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Với những cô dâu có đôi vai rộng, các chuyên gia khuyên bạn đừng nên chọn những kiểu váy có dây đeo vòng qua cổ vì sẽ làm lộ rõ nhược điểm của bạn hơn. Bạn nên chọn những chiếc váy che kín vai và khoét cổ áo rộng hơn một chút, hoặc chỉ cần bạn lựa chọn một chiếc váy lệch vai là mọi vấn đề đều được giải quyết ổn thỏa.

Bạn tham khảo những kiểu cổ áo cưới này để chọn nhé

Áo cổ vuông: Đa phần là sự lựa chọn của những cô dâi mặt dài. Tuy nhiên, nó cũng thích hợp với những bạn vai to, dàu, ngực đầu và vòng eo quá nhỏ. Khi mặc loại áo này nên đeo dây cổ loại ngắn, hạt to.

Áo cổ cao: Là lựa chọn độc đáo dành cho những cô dâu có mái tóc tém cao. Nó sẽ tôn vinh khuôn mặt khả ái của bạn. Soiree không tay, cổ cao kín đáo này lại không thích hợp với khuôn mặt tròn, cổ to, vai nhỏ.

Áo cổ thuyền: Những cô dâu có khuôn mặt dài, ngực nhỏ nên chọn những mẫu soiree cổ thuyền, Những mẫu áo này tối kị một bờ vai ngang hoặc quá rộng. Nên đeo trang sức hạt dài.

Cổ áo chữ V: Váy cưới cổ chữ V chỉ thích hợp với những cô gái có ngực đầy đặn vì cổ áo khoét sâu tạo nét gợi cảm. Những bạn gái nào có khuôn mặt dài, cằm nhọn, vai xuôi thì nên suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn.

Áo cổ nữ hoàng: Sẽ che được khiếm khuyết của một bờ vai quá nhỏ cũng như những người đẹp có vòng một khiêm tốn. Nếu cổ bạn ốm hoặc cương cổ to thì không nên chọn mẫu áo cưới này.

Áo dây choàng: Cổ áo với hình dang dưới rộng, trên hẹp dần để lộ đôi vai, áo dây chòng chỉ thích hợp với những cô dâu vai tròn, đẹp, cánh tay nhỏ và có thể chư khuyết điểm của một khuôn ngực không đầy đặn. Tuy nhiên, không thích hợp với đôi vai quá gầy hoăch quá rộng. Chú ý nên chọn loại áo ngực không dây.

Áo một vai: Những loại áo một vai thường dùng khi bạn đãi tiệc - không dùng trong buổi lên vì hơi thoáng, nếu bạn tự tin với cổ, vai, đôi cánh tay và vòng một hoàn hảo của mình thì xin mời bạn chọn. Trái lại, áo một vai rất kỵ vai to, ngang và những bạn không thể mặc áo không dây.

Áo dây vuông: Sẽ là cứu cánh cho cô dâu ngực nhỏ hoặc vừa. Thông thường, những mẫu áo này phần lưng sẽ sâu tương đương phần trước, vì thế bạn cần phải chăm sóc phần lưng. Những bạn ngực lớn hoặc vai thô không nên chọn áo kiểu này.

Áo không dây cổ tim: Theo Ý Tưởng Sản Phẩm, loại áo này phù hợp với một bờ vai tròn trịa, một khuôn ngực đầy đặn. Không dành cho các cô gái cổ gầy, ngực nhỏ.

Áo cổ tròn sâu: Đây là mẫu váy áo ít kén chọn nhất. Bất kỳ hình thể nào nó cũng có thể làm nên tác phẩm tuyệt vời trong ngày cưới. Những bạn có vòng eo to hoặc vòng eo quá khổ tốt nhất không nên mặc loại này, nó làm bạn to hơn.

Áo cổ tròn: Từ ngực đến vai có thể may liền hoặc nối bằng ren. Cổ tròn ôm sát sẽ che được khuyết điểm của những bạn có ngực nhỏ, cổ gầy. Ngược lại, những bạn có ngực lớn tốt nhất không nên chọn áo cổ tròn.

Áo cổ tròn rộng: Với vai áo mỏng, loại áo này làm người đối diện quên được khuyết điểm của một đôi cánh tay to. Ngược lại, nếu vai và cánh tay gầy trông sẽ càng gầy hơn khi chọn mẫu cổ áo có dạng tương tự. Nên dùng dây đeo cổ dạng thác đổ nếu bạn có hốc cổ hơi sâu.

Áo cổ vòng vai: Cổ áo rộng đến vai, ôm luôn phần trên của hai cánh tay nên những bạn có chiếc cổ thon, vai, ngực đầy có thể khai thác ưu điểm của mẫu áo cổ vòng vai mang lại. Nhưng không hợp với vai ngang, vai rộng hoặc hông nhỏ.


Ngày gửi: 06/12/2011 - 11:16

Với những cô dâu vai to thì nên mặc những kiểu váy sau bạn nhé

Bạn băn khoăn khi đứng trước những chiếc váy cưới mà hầu hết là váy hở vai trần, trong khi bạn lại có một bờ vai quá lớn? Hãy yên tâm, chỉ cần bạn lựa chọn một chiếc váy lệch vai là mọi vấn đề đều được giải quyết ổn thỏa.

Chiếc váy dài không cân xứng này tạo ra ảo giác về một bờ vai mảnh mai hơn. Đường cắt chéo cũng thu hút sự chú ý chính xác tới khuôn mặt xinh của bạn, thay vì bờ vai hơi lớn.

Ngày gửi: 06/12/2011 - 11:16
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo