Khi quan hệ với bạn gái làm thế nào để biết bạn ấy còn trinh hay mất trinh?

 |  Xem: 67.797  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 02/06/2009 - 11:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Chúng ta không thể biết một người con gái có còn trinh hay không chỉ thông qua sự đánh giá chủ quan của mình hoặc chỉ thông qua vẻ bề ngoài của cô ấy. Chỉ có các bác sĩ sản khoa mới có thể giúp chúng ta xác định được vấn đề này thông qua thăm khám trực tiếp.

Với một người con gái đã bị rách màng trinh thì chúng ta cũng không thể khẳng định là cô ấy đã có quan hệ tình dục. Nguyên nhân là vì: Màng trinh chỉ là một màng da mỏng nằm ngay cửa âm đạo nên rất dễ bị rách khi có tác động trực tiếp vào vùng này, các tác động đó không nhất thiết phải là có quan hệ tình dục mà có thể do các hoạt động thể dục thể thao quá mạnh, do bị ngã, do chạy nhảy, do bị rách từ khi còn bé...Cá biệt hơn còn có những bạn gái sinh ra đã không có màng trinh.

Vì vậy, chỉ khi bản thân cô gái ấy «bật mí» là đã có quan hệ tình dục thì chúng ta mới biết chính xác.

Còn trong trường hợp, nếu biết chắc chắn người bạn gái của mình đã trong còn «trong trắng» trước khi đến với mình thì tuỳ mỗi người sẽ có những suy nghĩ và quyết định khác nhau. Tất nhiên, suy nghĩ và quyết định của mỗi người sẽ là yếu tố quyết định hạnh phúc của hai người. Nếu một người rộng lượng trong tình yêu, vì tình yêu mà sẵn sàng bỏ qua, chấp nhận quá khứ của người mình yêu với tình cảm chân thành thì chắc chắn người đó sẽ có hạnh phúc. Bởi nền tảng tạo nên hạnh phúc chính là tình cảm của người, là phẩm chất, đức hạnh của người đó chứ không phải là «lỗi lầm trong quá khứ». Ngược lại, nếu một người đó không thể chấp nhận được quá khứ của người mình yêu là luôn dằn vặt về điều đó thì chằc chắn tình cảm của họ sớm hay muộn cũng sẽ không có một kết quả tốt đẹp.
Theo tuvantuoihoa
Ngày gửi: 02/06/2009 - 11:08
ban dang muon' bjet' ve` chuyen trinh tuyet' ah`....... Về khoa học thì mất trinh là màng trinh ngay cửa mình của con gái bi rách đi bất kể về lý do gì xảy ra ( có thể do bị giải phẩu, té, đi xe đạp, chạy nhảy, tập võ thuật, nhảy múa, làm tình,v.v...)

Còn làm sao biết được mất trinh thì tùy theo sự suy nghĩ của bạn hoặc là đạo đức hay khoa học. Còn khi mất trinh thì sẽ có lốm đốm máu từ bộ phận sinh dục của phụ nữ. Nhưng có những người con gái với màng trinh co giãn tốt thì đôi khi có sẽ cũng không thấy máu. Cảm giác khi mất trinh là sẽ bị đau (nếu thấy lốm đốm máu từ bộ phận sinh dục nữ), cơn đau này thường kéo dài từ 3-7 ngày (tùy theo người). Còn người ngoài thì khó nhận biết khi một người con gái bị mất trinh.

Còn muốn biết chắc ăn có bị mất trinh hay không thì nên đi bác sĩ để khám.

Hy vọng là trả lời được một phần nào đó câu hỏi của ban.

Xin Lưu ý: những kiến thức cơ bản này dùng để cho bạn tham khảo.
Nói chung thì mất hay còn trinh trong thời đại này không còn quan trọng nữa. Trinh tiết không còn là thước đo phẩm giá của 1 con người nữa .Phẩm giá con người giờ đây đánh giá dựa vào đạo đức,cách sống và ứng xử của người ta nên đừng vì thấy 1 người mất trinh mà khinh miệt người ta .Tại sao không nghĩ rằng khi sinh bạn ra thì mẹ bạn cũng trải qua việc đó nhỉ ?Tôi cũng từng hỏi nhiều người rằng nếu chọn giữa 1 người phụ nữ không còn trinh nhưng có những đức tính tốt và 1 người còn trinh nhưng có cách suy nghĩ,ứng xử không hay thì bạn chọn ai,tất nhiên câu trả lời của hết 10 người đàn ông là họ thà chọn người không còn trinh nhưng biết cách sống với đời còn hơn chọn người còn trinh mà sống độc ác, không bíêt tới người chung qua
Ngày gửi: 03/06/2009 - 12:48
Nếu bạn hỏi câu này mà trong khi bạn đang có 1 tình yêu đích thực thì cách tốt nhất là hãy để bạn gái của bạn tự bộc bạch ra những suy nghĩ của mình. Còn nếu bạn là người thích chinh phục sự nhẹ dạ cả tin của phụ nữ thì tốt hơn hết là bạn nên đi đến các "nhà nghỉ" cho rồi, vì lúc đó chỗ nào mà chẳng giống nhau!

Ngày gửi: 28/09/2009 - 14:39
Hiện nay đã có sản phẩm màn trinh nhân tạo rồi đó, chỉ cần đặt vào trước lúc quan hệ nó sẽ tự giãn ra và khi quan hệ cũng ra máu như mới lần đầu vậy nên nếu cô ấy có mất rồi thì bạn cũng chẳng biết vì thế đừng quan tâm chuyện cô ấy cò hay mất.
Yêu lắm cơ, nhìn là muốn...
Ngày gửi: 23/10/2009 - 08:45

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp hay dùng nút vệ sinh, thụt rửa… Khi màng trinh bị rách ở cửa âm đạo sẽ chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất dịch hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên.

Ngày gửi: 25/10/2011 - 18:55

Bây giờ khó biết lắm bác à, công nghệ làm hồng nhũ hoa, vá màng chinh, cắt ngắn cà vạt, thu nhỏ âm hộ. Công nghệ nó đã giải quyết đc hết rồi thì hơi khó biết. Theo em trinh ko quan trọng, sợ nhất là lấy đc cô vợ về, tâm hồn thì ở trong nhà nhưng mông thì ở ngoài nhà

Ngày gửi: 01/11/2011 - 08:15
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Bạn đang băn khoăn không biết có cách nào để biết bạn gái có còn trinh hay không? Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về vấn đề này nhé.

Bạn biết gì về màng trinh của bạn gái? Bạn đã tìm hiểu xem có cách nào để biết bạn gái còn trinh hay không? Bạn quan niệm như thế nào về trinh tiết của người con gái? Điều đó có quan trọng đối với bạn không?

Màng trinh là một màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 3cm. Khôgn phải ai sinh ra cũng có màng trinh mà có người có, có người không có nhưng phần đa số là có. Màng trinh cua mỗi người có độ dày mỏng khác nhau, có người màng trinh dày và có độ đàn hồi tốt nên trong lần quan hệ đầu tiên thường không rách và không chảy máu nên thường dẫn tới hiểu lầm là đã mất trinh. Có những người màng trinh rất mỏng chỉ cần va chạm nhẹ là đã rách như đi xe đạp, chạy nhảy hay chơi thể thao...Khi rách ra một ít máu hay một chất dịch nhầy màu hồng nên thường không hay để ý và không biết rách lúc nào không hay. Vì vậy, thường hay dẫn tới hiểu lầm là mất trinh. Cũng có những trường hợp bạn gái bị mất trinh trong khi quan hệ nhưng sau đó đi vá lại màng trinh nên vẫn còn trinh.

Vì vậy, không có một cách nào chính xác để biết rằng bạn gái có còn trinh hay không. Chúng ta không nên đánh đồng giữa màng trinh và trinh tiết, vì màng trinh chỉ là một bộ phận của cơ thể còn trinh tiết chính là những phẩm tốt đẹp bên trong của người con gái, đó là "công - dung - ngôn - hạnh", là cái tâm, vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ. Đây mới là điều quan trọng và đáng để giữ gìn.

Chúc bạn mọi sự tốt lành!

Ngày gửi: 01/11/2011 - 08:52

Trích dẫn:
Từ bài viết của beretonno

Khi đút vào mà cảm thấy cứng thì còn trinh mà .... cảm thấy trơn trợt thì là đã mất ... kinh nghiệm của mình quan hệ nhiều với rau xanh và rau luộc rùi :D

 


En xin anh , đọc xong thấy chết cười , bác chịu khó search google đi nhé
Ngày gửi: 10/02/2012 - 14:38
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo