Vì sao tôi cô đơn ?

Mình là 1 người vui vẽ ai cũng khen mình dễ thương hết hát hay nè diễn phim cũng hay nửa cái hình mình đăng ở ngoài là của mình đó.nhưng chĩ có cái nhút nhát ngoại hình thì hơi yếu đuối nhưng tại sao đến giờ mình vẫn chưa có người yêu nhĩ??huhuhu.mình phãi làm sao giờ đôi lúc cô đơn lắm không có người quan tăm chăm sóc.cuộc sống cảm thấy nhàm chán quá......
 |  Xem: 6.671  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 12/06/2009 - 11:23  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Dưới đây là năm nguyên do phổ biến nhất lý giải tại sao người ta vẫn chưa tìm được tình yêu.

1. Quá bận đến nỗi không nghĩ đến tình yêu

Với những đòi hỏi của cuộc sống ngày nay, nhiều người kêu ca rằng không còn thời gian tìm người yêu nữa.

Dù bận tối mặt, nhưng hãy ngưng lại một chút để đầu tư thời gian cho chuyện yêu đương. Lên danh sách những đặc tính mà bạn muốn có ở người yêu tương lai. Viết ra những thứ mà bạn có thể trao tặng và mang đến cho một mối quan hệ. Nghĩ xem nơi nào bạn có thể tìm thấy người yêu trong mộng với những đặc tính bạn đã lên danh sách.

2. Quá sợ sự tan vỡ

Chúng ta lo lắng, suy tính về những điều có thể xảy ra thay vì cho phép mọi việc cứ diễn biến một cách tự nhiên. Đừng chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực vì cái gì phải đến tất sẽ đến. Hãy thư giãn, tin tưởng bản thân và biết rằng dù bạn có trải qua điều gì tồi tệ đi nữa, thì đó vẫn luôn là thứ mà bạn có thể giải quyết.

3. Chưa ai đáp ứng được tiêu chuẩn của tôi

Lên danh sách những phẩm chất bạn mong muốn ở đối tác là điều mà các chuyên gia tâm lý có thể khuyên bạn. Nhưng hãy cẩn thận với danh sách này. Nếu danh sách của bạn có quá nhiều điểm đặc biệt, ví dụ như là thu nhập của người yêu nhất định phải cao gấp đôi bạn, hoặc người ấy nhất định phải cùng quê, bạn sẽ thấy rất khó khăn để gặp một người như thế.

Đừng để mình bị danh sách tiêu chuẩn đó "điều khiển". Hãy cho phép bản thân cởi mở đón những trải nghiệm mới. Nhiều khi những cái đối lập cũng hấp dẫn lắm đấy.

4. Tôi không thể bỏ lỡ bộ phim yêu thích tối thứ sáu

Bạn có thường xuyên ra ngoài để gặp gỡ những người mới? Đừng mơ có người yêu nếu bạn cứ ngồi ì ở nhà. Hãy "khởi động" một chương trình luyện tập thân thể mới, làm một kiểu tóc mới, mua quần áo mới. Hãy dành thời gian ở bên ngoài để "nâng cấp" bản thân.

Điều này không chỉ khiến bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân mà bạn còn thấy mình hấp dẫn hơn với người khác chỉ bởi vì chính bạn đã thay đổi thái độ.

5. Tôi vẫn còn yêu người cũ

Làm sao bạn có thể tạo dựng tương lai với ai đó nếu bạn cứ mê mải nhìn lại quá khứ? Mỗi ngày trôi qua sẽ là một ngày bị bỏ phí nếu bạn tiếp tục né tránh những người khác. Hãy làm bất cứ việc gì bạn thấy cần để vượt qua "bóng ma tình cũ” và bước tiếp.

Cuộc đời không phải là một con đường yên ả, thẳng tắp mà đầy những bất ngờ, những vòng xoắn và những cú ngoặt. Hãy để quá khứ ngủ yên và bạn sẽ thấy còn bao điều khác thú vị đang chờ mình ngay bên kia góc đường.

Theo 24h
Ngày gửi: 12/06/2009 - 14:20
Có lẽ chính vì bạn nhút nhát nên chưa có người yêu đấy. Trong tình yêu con gái ít khi chủ động nên nếu bạn không chủ động thì làm sao có kết quả được chứ ^^
Ngày gửi: 12/06/2009 - 18:01
Theo mình thì có lẽ bạn đặt nặng chuyện đó quá nên bị ức chế tâm lý chăng. Bạn cứ nghĩ mình có bạn bình thường hôi.Chuyện gì đến sẽ đến mà. Bây giờ bạn cứ nghĩ"Duyên chưa đến thôi mà".Kinh nghiệm bao nhiêu năm cô đơn của mình đấy ..hi..hi..Chúc bạn vui nha.
Ngày gửi: 24/06/2009 - 08:29
nam nay bạn bao nhieu tuoi rui, co the cho minh va moi nguoi dược biet khong, hay la bạn chỉ thích con trai ma không thích con gái. bạn hảy suy nghĩ lại xem có gì thắt mắt vui lòng liên hệ yahoo changtraidethuong_hipboy Email: sexyboy.sy@gmail.com fone cho dế của mình 0909608898
Ngày gửi: 09/07/2009 - 15:14
bạn có thể cho mình và mọi người biết bạn Tên Gì, bao nhiêu tuổi và đang làm gi không, bạn hãy suy nghĩ lại xem hay là bạn không thích con gái mà chỉ thích con trai nhiều hơn, cần gì thắc mắc thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo wa yahoo changtraidethuong_hipboy or Email: sexyboy.sy@gmal.com cũng có thể fone trực tiếp cho Bảo wa số ĐT 0909608898 mình sẽ trả lời những câu hỏi mà bạn thắc mắc cũa bạn. ok chào bạn
Ngày gửi: 09/07/2009 - 15:21
chào bạn. bạn có thể cho mình và mọi người biết bạn tên gì , bao nhiêu tuổi và đang làm gì không ,như vậy mình dễ tư vấn cho bạn hơn, bạn thủ suy nghĩ lại xem có phải do bạn wa1 yếu ớt, hay bạn thích con trai hơn là thích con gái cái đó mới là wan trọng đó, có gì thắc mắc thì bạn cứ liên lạc với Bảo wa yahoo: changtraidethuong_hipboy or Email: sexyboy.sy@gmail.com or liên lạc trực tiếp với mình wa số fone 0909608898 mình sẽ giúp bạn ( cũng có khi có những câu hỏi mà bạn không muốn nhiều người biết) thì hảy nói cho Bảo nghe Bảo sẽ giúp bạn vì mình cũng là con trai nhưng khác bạn ở chổ là mình quá trời "ghệ" luôn , khekhekhe
chào bạn chúc bạn vui và mau chóng tìm được người bạn mà bạn mong muốn
Ngày gửi: 09/07/2009 - 15:33
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(15 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo