Làm vợ kẻ... hiếp dâm mình, đọc mà giật mình?

Mạnh,một gã công tử con nhà giàu thầm yêu Thoa cô gái đẹp nhất làng. Tuyvậy, do ham mê rượu chè, cờ bạc, nên dù nhiều lần Mạnh ngỏ lời yêunhưng Thoa luôn từ chối.

Tối hôm ấy, trên đường đi ôn thi đại học từ phố huyện về, Thoa tình cờgặp Mạnh. Vì vậy, Thoa nói với đám bạn không cần đưa cô về nhà nữa, vìđã có bạn cùng xóm đi cùng.

Qua đoạn đường đông người, đến đoạn đường vắng, bỗng Mạnh kêu lên:“Thoa! Anh đau bụng quá, không đi được nữa”. Rồi Mạnh xuống xe ngồi sụpxuống thảm cỏ cạnh đường. Thấy vậy, Thoa hốt hoảng quay lại. Nhưng vừađến nơi, Thoa bị Mạnh vùng dậy ôm chầm lấy và dở trò với cô. Thoa hốthoảng vừa vùng vẫy, vừa kêu cứu.

Thấy có tiếng kêu cứu, mấy người từ xa chạy đến kịp thời. Tuy nhiên,thật không may cho Thoa, khi mọi người đến nơi thì trên người cô khôngcòn mảnh vải che thân.

Mọi người bắt đưa Mạnh về trụ sở Công an xã, Mạnh khai “Thoa là ngườiyêu tôi”, hỏi đến Thoa, cô chẳng nói được gì, mặt đỏ bừng vì chưa hếtthẹn. Tuy vậy, CA xã vẫn lập biên bản, yêu cầu Mạnh phải bồi thườngdanh dự cho Thoa.

Đến đây, Mạnh cãi cùn “có cưới thì tôi cưới cho chứ đền tiền thì tôikhông có”. Đến nước này, CA xã cũng nể “tình làng, nghĩa xóm”, nên thacho Mạnh về. Sau hôm đó, gia đình Thoa cũng lặng thinh, chẳng có ý kiếngì vì nghĩ đơn giản “Thoa vẫn chưa bị hiếp”.

Về phía Thoa, sau buổi tối hôm ấy, cô luôn cảm thấy xấu hổ và khôngmuốn gặp ai. Đặc biệt mỗi lần cô ra đường, cô đều bị mọi người nhìn xoimói và xì xèo “Đấy con bé bị hiếp dâm đấy”.

Thấy lời ra tiếng vào của dân làng về chuyện của con mình. Bố mẹ Thoasốt ruột, lo lắng bảo con: “Thôi con ạ! Bây giờ chuyện đã như vậy. Mặcdù con chưa bị nó làm gì, nhưng thiên hạ ai tin? Nếu con không lấy nó,sau này bị tiếng ấy khó mà lấy được chồng! Miệng lưỡi thế gian đáng sợlắm”.

Sau nhiều đêm không ngủ suy nghĩ, cuối cùng Thoa đành gửi cuộc đời mình cho kẻ định hiếp cô, dù trong lòng đau đớn.

Đám cưới của Mạnh và Thoa nhanh chóng được tổ chức. Trong đám cưới,người ta loáng thoáng nghe thấy những lời bình luận xen lẫn tiếng cườicủa đám thanh niên như: “Thằng Mạnh thế mà cao tay, tán mãi em Thoakhông đổ, ấy vậy mà chỉ cần một lần hiếp dâm. Thế mà lại lấy được emThoa”.

Đáng ra, Mạnh phải được xử lý theo pháp luật hình sự thì có lẽ cô gáixinh đẹp như Thoa đã không phải lấy chính kẻ đã hiếp mình.

Nguồn: vnexpress
 |  Xem: 367.201  |  Trả lời: 19
Ngày gửi: 22/07/2009 - 00:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (19)

Trang:  [1]  2   
Nhảm Cái này là do ảnh hưởng thời phong kiên phải ko nhỉ ??
Ngày gửi: 22/07/2009 - 03:26
Trời ơi!!!!!!
Sao sét không đánh chết thằng mạnh đi mà để em hoa khổ vậy.
Đời thật bất công
Ngày gửi: 23/07/2009 - 07:53
Haha, Ơ thằng này hay! Hơi đểu 1 tý nhưng được việc, ^^ thời nay thỉnh thoảng có vài tình huống cũng nên thế. Mình yêu thật lòng mà ...hi hì
Có một câu nói này nghe cũng hay hay : "Đôi khi xin thứ lỗi dễ hơn xin phép..." ^^
Ngày gửi: 23/07/2009 - 15:40
Thật may mắn cho thằng đểu Mạnh, Nếu gia đình Thoa là có hiểu biết về pháp luật thì thằng này ngồi bóc lịch vài năm rồi. thật tiếc, một bông hồng bị vùi vào bãi phân trâu.
Ngày gửi: 23/07/2009 - 21:03
Thế kỷ 21 rồi mà vẫn còn những chuyện như thế này cơ à Công nhận ở quê người ta cổ hủ thật đấy!Cái thằng Mạnh đấy đáng phải đem đi câu sấu X-(
Ngày gửi: 24/07/2009 - 10:33
Trích dẫn:
Từ bài viết của havanthu
Haha, Ơ thằng này hay! Hơi đểu 1 tý nhưng được việc, ^^ thời nay thỉnh thoảng có vài tình huống cũng nên thế. Mình yêu thật lòng mà ...hi hì
Có một câu nói này nghe cũng hay hay : "Đôi khi xin thứ lỗi dễ hơn xin phép..." ^^


Mình kết câu "Đôi khi xin thứ lỗi dễ hơn xin phép...". Chắc phải học hỏi lão Mạnh này mới dc
Ngày gửi: 24/07/2009 - 16:43
Nhảm. Kể cả là bạn trai. Hiếp dâm vẫn bị đi tù. Chuyện bịa hoặc từ cách đây ít nhất 20 năm.

Mời bạn ghé thăm: WinPro Group
Ngày gửi: 25/07/2009 - 00:49
không biết hồi tiếp theo sẽ ra sao?họ có hạnh phúc không nhỉ?
Ngày gửi: 25/07/2009 - 22:26
Các bạn đừng nghĩ như thế là sẽ không hạnh phúc đâu nhé! Ko thể ko trách cha Mạnh này, nhưng xét về góc cạnh nào đó thì cha đó yêu Thoa mà... :) Yêu chân thành đúng hem, lại trích thêm câu:
"Mèo nào thì mèo, miễn là bắt được chuột là được roài". ^^
Ngày gửi: 25/07/2009 - 23:19
cuộc sống mà " Luôn có hai mặt " và mình cũng buồn thay cho bạn thoa nhưng bạn hãy cố gắng lên nhé...!!! cuộc sống còn dài mà .......
Ngày gửi: 26/07/2009 - 19:31
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo