Bị nổi mụn đỏ và trắng ở đầu dương vật sau khi quan hệ là bệnh gì? chữa như thế nào ?

Tôi bị nổi mụn đỏ và trắng ở đầu dương vật sau khi quan hệ với bà xã có cảm giác hỏi ngứa cho tôi hỏi tôi bi bệnh gì và chữa trị như thế nào ?
 |  Xem: 39.289  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 07/10/2009 - 13:57  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Có thể là dấu hiệu bệnh lây qua đường tình dục.
Những người bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục đôi khi có những triệu chứng như sau:
- Chảy mủ bất thường từ dương vật.
- Đau hay cảm giác bỏng rát khi tiểu tiện.
- Nổi mụn, ngứa hay ngứa rát xung quanh cơ quan sinh dục ngoài hay hậu môn.
- Ngứa ở lông mu.
- Bị đau ở bụng dưới rốn hoặc đau trong khi quan hệ tình dục.
- Xuất hiện nốt ban trên tay hoặc chân nhưng không ngứa.
Cảm giác lo lắng, hoảng sợ khi nghĩ tới việc phải xét nghiệm bệnh viêm nhiễm là bình thường nhưng quan trọng bạn cần nhớ phần lớn bệnh viêm nhiễm đều có thể điều trị dễ dàng. Trì hoãn điều trị đồng nghĩa với việc bệnh càng trở nên tồi tệ và có thể dẫn tới nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn.
Nếu nghi ngờ mình mắc bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục, bạn nên đến kiểm tra bằng xét nghiệm tại các trung tâm điều trị về nam học uy tín,tránh tự ý mua thuốc chữa bệnh mà không có sự chỉ định của bác sĩ.
Ngày gửi: 07/10/2009 - 14:17
Mụn của bạn có nước ở trong không, sau bao nhiêu ngày thì nổi mụn, có ngứa không và có dấu hiệu gì khác không? Có nhiều lý do để nổi mụn bạn không nên quá lo lắng, nếu vài ngày không thấy đỡ thì bnaj nên đi khám ở viện da liêu bác sĩ sẽ kê đơn uống là khỏi thôi. Nhớ trình bày chi tiết cho bác sĩ.
Yêu lắm cơ, nhìn là muốn...
Ngày gửi: 23/10/2009 - 07:46
Tôi cũng đang bị như vậy. Nếu bạn biết cách chữa trị thì hãy giúp tôi với
Thank!
Ngày gửi: 10/12/2009 - 21:58

Tôi năm nay 15 tuổi cách đây 2 tuần tôi có thấy trong dương vật có những nốt đỏ li ti .dần dần nhiều hơn .xin hỏi đó là bị làm sao 

Ngày gửi: 18/10/2010 - 19:20

Chào bạn!

Bạn không nói rõ là những mụn trắng nhỏ đó xuất hiện từ bao giờ? Có nhiều không? Có thay đổi về số lượng không? Nhưng nếu hiện tượng nổi mụn ở đầu dương vật mà có kèm theo những biểu hiện khác như: ngứa, tiểu buốt, chảy mủ ở đầu dương vật… thì bạn nên đến cơ sở y tế để được các bác sĩ khám kiểm tra bệnh và điều trị kịp thời vì để lâu sẽ không tốt cho sức khoẻ sinh sản của bạn!

Ngoài ra, bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ, cần có cuộc sống và sinh hoạt lành mạnh, ăn uống đủ chất, chơi thể thao để tăng cường sức khoẻ.

Bạn cũng cần chú ý kiểm tra thường xuyên sự thay đổi của những mụn nhỏ đó; nếu chúng chảy mủ, đau, sốt hay loét thành hốc, lỗ thì bạn cần đến bác sĩ khám ngay

Tốt nhất, bạn nên đi khám ngay để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.


Chúc bạn sức khoẻ và có một cuộc sống lành mạnh.

Ngày gửi: 18/03/2011 - 11:12

Sau khi quan hệ tình dục,dương vật của bạn bắt đầu thấy ngứa và có mùi hôi, tức là bạn đã bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Nguyên nhân có thể là bạn vệ sinh kém sau khi "yêu", hoặc do bạn tình lây sang. 

Để biết chính xác tình trạng nhiễm trùng của mình và cách điều trị, bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị.

Theo như mô tả thì bạn còn thừa bao quy đầu. Tình trạng này rất hay gây viêm nhiễm. Bạn nên đi khám và phẫu thuật để tránh viêm nhiễm về sau. Chúc bạn khoẻ!

Ngày gửi: 30/07/2012 - 13:42

em năm nay 20 tuổi em có triệu trứng ngứa ở đầu bao quy...nổi hạt nhỏ li ti nhiều trên đầu dương vật và bao quy...

gây cảm giác rất khó chịu vs em..e chỉ quan hệ vs bạn gái.có dùng bcs và trong khi rao hợp nhiều lúc cô bé của cô ấy rất khô em không biết mình bị dị ưng hay bị làm sao nữa.mọi người chỉ e vs.

 

Ngày gửi: 04/07/2013 - 10:24
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo