YÊU NGƯỜI HƠN MÌNH QUÁ NHIỀU TUỔI NÊN HAY KHÔNG NÊN? (YÊU QUA ĐIỆN THOẠI)

mình và anh ấy nói chuyện với nhau được hơn 2 năm.và gặp mặt rùi.và mình thấy vẫn quý anh ấy.Nhưng anh ấy nhiều tuổi quá lên anh ấy hơi mặc cảm.hơn mình 18 tuổi cơ.giúp mình nhé.
 |  Xem: 7.516  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 28/02/2008 - 12:34  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

yêu hơn nhiều tuổi quá cũng hãi, lúc đấy quay sang làm bố mình mất, mà tớ thì đã yêu là tính chuyện lâu dài, hic
Mai sau lấy nhau rồi, chồng già còn mình vẫn còn trẻ...Ôi thế thì chăm chồng mệt lắm...Phản đối phản đối
Mà hơn nhiều tuổi thì suy nghĩ của ng ta cũng khác mình nhiều lắm, hic, ko yêu được
NÓi chung tớ thì tớ nghĩ chỉ nên yêu cách nhau tầm 8 tuổi là nhiều nhất thôi
Ngày gửi: 28/02/2008 - 13:01
Bạn cứ suy nghĩ cho kỹ vì 18 tuổi là cả một thế hệ đấy bạn ah! Suy nghĩ và cách nhìn nhận cuộc sống và tất cả những vấn đề khác đều khó có điểm tương đồng lắm. Nếu chỉ nói chuyện là chủ yếu thì không thể hiểu được hết con người họ, thế nên bạn đừng vội vàng quyết định làm gì!
Nhiều người cứ nói trong tình yêu tuổi tác không quan trọng nhưng rõ ràng quan điểm đó là hoàn toàn sai. Mình nghĩ nếu tình cảm chưa có gì mặn nồng thì bạn nên tìm đường rút. Đàn ông từng trải họ hiểu phụ nữ và dễ làm cho phụ nữ xiêu lòng nhưng để làm chồng thì khó khăn nhiều, mà thiệt thòi chủ yếu thuộc về phái nữ chúng mình đấy!

Mời bạn ghé thăm: Thờ Trang Trẻ Em
Ngày gửi: 28/02/2008 - 13:09
hơn tận 18 tuổi là cả 1 khoảng cách rất lớn trong suy nghĩ và nhận thức bạn ah..dù biết rằng trong tình yêu ko fân biệt tuổi tác,nhưng liệu bạn có thể luôn jữ mãi ngọn lửa tình yêu như những ngày đầu ko? con gái thường thích yêu người hơn tuổi vì sự chín chẵn,trải đời của người đó..Nhưng mình nghĩ rằng để yêu 1 người hơn mình nhiều tuổi như vậy là rất khó..Bạn nên suy xét về nhiều mặt..hãy xem tình yêu của mình dành cho người đó có đủ lớn để bỏ qua những sự khác biệt do tuổi tác và cách nghĩ mang lại hơn ko? Chúc bạn sẽ luôn hạnh fúc với những j bạn lựa chọn....
Ngày gửi: 01/03/2008 - 00:20
À, bạn muốn yêu người hơn 18 tuổi chứ gì. Nói thật nhé! Nếu như bạn đang quá say đắm chàng thì mình không dám khuyên gì vì có khuyên đi chăng nữa thì bạn vẫn lao đầu vào như con thiêu thân mà thôi.

Theo mình thì bạn không nên yêu chồng quá nhiều tuổi, nên hơn khoảng 15 đổ lại thôi, đừng quá con số này nếu không sẽ khổ cả một đời đấy. Đừng dại thế.

Bạn thử nghĩ xem, khi bạn ở tuổi 38 - 40, cũng là cái tuổi hồi xuân, cái tuổi hừng hực lửa cháy cao ngất trời, còn chàng thì cứ ngày một lịm đi thì bạn sẽ thấy hối hận đấy. Trừ trường hợp bạn trai của bạn là dân thể thao, dân võ thì sự trẻ trung cả bên trong lẫn bên ngoài vẫn luôn giữ được phong độ rất tốt thì kể cả hơn 20 tuổi cũng không vấn đề gì...

Nói vui thế thôi, chứ cách nhau một thế hệ sẽ khác biệt rất nhiều về tư tưởng lẫn cảm xúc, trừ phi bạn là một cô gái thực dụng nhìn thấy đống tiền của người ta mà muốn lao vào thì lời khuyên của mọi người trên diễn đàn cũng phải pó tay.com thôi.

Chúc bạn lựa chọn đúng đắn!
Ngày gửi: 01/03/2008 - 00:58
Ô hơn nhau tầm 7-8 tuổi là kịch thui chứ hơn nhiều quá là cả 1 vấn đề đấy.

Mời bạn ghé thăm: ..::VnPrice::..
Ngày gửi: 01/03/2008 - 08:44
ban cung giong minh, nguoi yeu minh honminh 16 tuoi va da 40 tuoi roi, thuc ra cung rat kho khan khi vuot qua nhung tro ngai ve tuoi tac.ban hay xem xet xem ban yeu anh ay o diem gi, co t huc te khong, tinh yeu cua ban co du lon khong de vuot qua nhugn kho khan truoc mat,hai nguoi oc y dinh nghiem tuc khong.Minh cung rat yeu nguoi yeu cau minh du chenh lech hrat lon ve tuoi tac, ban hay tim hieu anh ay, hoan canh cua anh ay, suy nghi cua nah ay, de xoa nhoa khoang cach ve tuoi tac va suy nghi.Hay co len nhe, hay lam cho ban va anh ay hanh phuc.Chuc hai nguoi hanh phuc nhe
Ngày gửi: 14/08/2008 - 18:37
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo