Mình rất lo, nếu phải dùng que thử thai thì nên dùng vào lúc nào?

mình quan hệ với bạn trai 1 ngày vào lúc bị, 1 ngày vào ngày thứ 24 trong tháng, mà bạn trai mình đều không phóng tinh vào âm đạo, nhưng mình nghe nói nó ko an toàn, mặc dù hình như những ngày m quan hệ thì không rụng trứng. đến hum nay là ngày bị, mình chưa thấy gì, liệu có sao ko? mình rất lo. và nếu phải dùng que thử thì nên dùng vào lúc nèo? mọi ng giúp m nhé. thanks mọi ng.

 |  Xem: 6.601  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 01/06/2010 - 23:51  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Tất cả những ngày bạn quan hệ dù cho không rụng trứng hay không phóng tinh vào âm đạo đều có khả năng mang thai.Sau ngày kinh 7 ngày bạn có thể dùng que thử thai để biết chính xác mình có thai hay không?Và DÙNG QUE THỬ THAI VÀO BUỔI SÁNG lúc bạn ngử dậy là tốt nhất.Nếu muốn tư vấn kỹ hơn hãy gọi để các chuyên gia cho bạn lời khuyên.!chúc bạn may mắn.

Ngày gửi: 02/06/2010 - 11:41

thử vào buổi sáng,nagy sau khi dậy,bạn lấy nược tiểu và thử,lúc này khi qua 1 đêm lượng hóc môn là cao nhất,thử sẽ chính xác nhất

Ngày gửi: 09/06/2010 - 03:31

Chào bạn. Theo như bạn nói, bạn và bạn trai quan hệ với nhau không dùng biện pháp tránh thai nào, trường hợp này cũng có khả năng có thai đấy bạn ạ. Vì khi quan hệ trong tinh dịch của người bạn trai bạn vẫn có tinh trùng. Nếu như bạn trai của bạn có xuất tinh ngoài đi chăng nữa thì khả năng có thai chiếm khoảng 60_70%. Còn trường hợp bạn bị chậm kinh từ 7 đến 10 ngày bạn nên mua que thử thai để kiểm tra bạn nhé. Bạn nên dùng que thử thai Quick Stick vào buổi sáng là tốt nhất. Nước tiểu đầu và cuối không lấy, chỉ canh hứng phần giữa thôi. Nếu que thử thai mà lên 2 vạch là bạn đã có thai. Hoặc 1 vạch đậm, 1 vạch mờ có khả năng thai vẫn còn nhỏ. Còn nếu que thử thai chỉ có một vạch, thì bạn không có thai.

Mình cũng  xin lưu ý với bạn, nếu như lần sau các bạn có quan hệ tình dục với  nhau, hai bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai cho an toàn như dùng bao cao su, thuốc tránh thai....

Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống!

Để chia sẻ những băn khoăn cùng các chuyên gia

Hãy gọi 1900.561.277 và bấm phím 0 lắng nghe 24/7.

Ngày gửi: 09/06/2010 - 11:15
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(27 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo