Vấn đề về sinh lý thủ dâm ?

cho em hỏi điều tế nhị một chút số là em ko hỉu sao cứ ám ảnh hình sẽ cho nên thường xuyên thủ dâm hoài .ma em là con gái nếu làm hoài vậy sao này có bị binh gì ko?xin trả lời giúp em xin cám ơn

ha na
Trả lời 13 năm trước

Tại sao bạn lai làm như vậy kìa!

bạn ở đâu?bao nhiêu tuổi rồi?

mình là con trai,cũng từng làm như bạn,

có đôi lúc mình muốn tìm 1 người bạn gai để chia sẻ chuyện đó

mình ở Long An

Nếu bạn có nhu cầu giải quyết sinh lý thì liện hệ mình nha

Chúng ta sẽ là đôi bạn tình dục,chịu không?

bạn cũng nên hạn chế đi

Bệnh thì mình không biết có hay không chứ tâm bệnh là có đó

Bạn sẽ luôn bị lôi cuốn bởi tình dục,hon là tình yêu,.....Có thể dẫn đến ngoại tình khi đã có gia đình....

liên hệ mình nha! :phongvan_timgirl@yahoo.com

Mình cũng đang có nhu cầu..hj

Tran Duc Thang
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nên tiếp tục thủ dâm nữa vì nếu tiếp tục thì nó sẽ thành thói quen và bạn sẽ không thể kiểm soát được nó bạn hãy học cách tự kiểm chế ham muốn đó đi. Mà bạn đã có người yêu chưa giả sử nếu bạn đang thủ dâm mà người yêu hoặc gia đình bạn bít thì sẽ ra sao nên hãy cố gắng kiềm chế lại

quoctoan
Trả lời 13 năm trước

Anh đã nới chuyện với em mà em nỡ lòng ofline. Anh cũng nói với em rồi đó.liên hệ qua số dt của anh đi anh se giải thích cho em nhiều hơn nữa.hãy tin anh đi.anh cũng đã có cảm tình từ khi chát với em rồi đó.tạm biệt em