Tại sao đàn ông lại chuộng quan hệ qua cửa sau ?

 |  Xem: 4.927  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 17/11/2010 - 10:23  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Trong tất cả các hình thức quan hệ tình dục, tình dục qua “cửa sau” bị hiểu sai nhiều nhất. Mặc dù theo thống kê có không ít người quan tâm và đánh giá cao hình thức quan hệ này.

Tuy nhiên, một khi đã có phương pháp và kỹ thuật phù hợp, tình dục hậu môn có thể trở nên rất đặc biệt và thú vị. Hậu môn chứa một lượng rất lớn dây thần kinh cảm giác, là một trong những vùng cơ thể nhạy cảm nhất. Một số phụ nữ thậm chí có thể đạt được khoái cảm qua “cửa sau”. Dưới đây là một số hiểu biết lệch lạc thường gặp về hình thức quan hệ đặc biệt này:

1. “Cửa sau” là chỗ bẩn

Ngay từ nhỏ, bạn đã được dạy rằng “cửa sau” không sạch sẽ và nếu chẳng may chạm phải thì cần rửa tay thật kĩ. Chính điều này đã hình thành cho bạn nhận thức rằng “cửa sau” rất bẩn. Trên thực tế, nếu nhớ kĩ một chút, bạn có thể nhận ra rằng người lớn cũng khuyến cáo với trẻ nhỏ điều tương tự về “cậu bé” và “cô bé”. Dễ thấy, quan niệm này tương đối sai lầm.

Với việc vệ sinh cá nhân sạch sẽ hằng ngày, hậu môn cũng sạch như những phần khác trên cơ thể. Tuy nhiên, đây cũng là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn tự nhiên, nên bạn cần nhớ không bao giờ quan hệ “cửa sau” trước khi quan hệ qua “cô bé”.

2. Làm thế sẽ rất đau

Nếu bạn thấy đau khi quan hệ hậu môn, có lẽ bạn đã làm gì đó sai cách thức. Chìa khóa để đạt được khoái cảm là thư giãn, chất bôi trơn hợp lý và kiến thức đúng đắn. “Cửa sau” có dạng ống, dài gần 4cm, được bao quanh bởi hai vòng cơ. Một vòng ở phía ngoài là nơi bạn có thể điều khiển được. Một vòng phía trong sẽ tự động co lại bất cứ khi nào có vật thể lạ được đẩy vào trong “cửa sau”.

Thư giãn vòng cơ ngoài sẽ giúp quan hệ “cửa sau” dễ dàng và gây nhiều khoái cảm hơn. Hậu môn không tự sản sinh được chất bôi trơn, do đó thiếu đi chất bôi trơn bổ sung có thể gây cảm giác đau khi quan hệ.

3. Quan hệ qua hậu môn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Quan niệm này là sai lầm. Bạn hoàn toàn có thể bị lây bệnh tình dục nếu không có biện pháp phòng tránh hợp lý. Những chiếc bao cao su (tốt nhất chọn loại không chứa chất diệt tinh trùng) là không bao giờ thừa.

Tuy nhiên, một số phụ nữ cho rằng kiểu quan hệ trên sẽ dẫn tới bệnh trĩ hay chảy máu hậu môn. Trên thực tế, nỗi lo này có vẻ hơi... thừa. Trừ khi bạn tình quá mạnh mẽ, về cơ bản, quan hệ kiểu này không gây hại.

4. Tình dục hậu môn là bệnh hoạn

Quan hệ qua “cửa sau” đã được chấp nhận như một hình thức tình dục trong nhiều thế kỷ. Ở một số nền văn hóa, phụ nữ thậm chí chọn cách này để đạt được khoái cảm mà không làm mất trinh tiết. Bạn nên xác định rõ tư tưởng. Nếu cảm thấy không thoải mái, không nên thử!

5. Chỉ người đồng tính mới thích quan hệ “cửa sau”

Trong suốt một thời gian dài, kiểu quan hệ trên bị coi là chỉ dành cho người đồng tính. Ngày nay, nó được chấp nhận bởi cả các cặp đôi khác giới. Cũng giống như quan hệ bằng miệng, tay... tình dục hậu môn không liên quan tới giới tính.

Ngày gửi: 17/11/2010 - 10:34

Phần lớn đàn ông đều thích đi qua “cửa sau” thế này đấy. Trước hết là vì sự mới mẻ. Thích khám phá là bản tính của phái mạnh. Càng những vùng lãnh địa ít được mời gọi, họ càng khát khao chinh phục bằng được.

Tư thế quan hệ qua hậu môn cho phép đối tác nam có thể ôm trọn cơ thể của bạn, khiến chàng cảm nhận sâu sắc sức mạnh và sự chiếm hữu.

Bên cạnh đó, độ co giãn của hậu môn là không nhiều so với âm đạo. Vì thế, “cậu nhỏ” của chàng sẽ luôn được kẹp chặt ở “cửa hậu”, bất kể “cửa chính” đang khép hờ khép hững (vì mới sinh con chẳng hạn).

Dẫu sao, đây cũng là kiểu quan hệ không được khuyến khích, vì nữ giới dễ bị đau, còn “cậu nhỏ” của các Adam cũng dễ bị “hắt hơi sổ mũi”. Thế nên, nếu bạn thực sự khó chịu, lâu lâu lắm mới chiều chàng một lần thôi nhé! Hãy chứng minh cho chàng thấy “cửa chính” nhà mình vẫn rất OK

Ngày gửi: 17/11/2010 - 10:36
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo