Tại sao khi quan hệ xong đi vệ sinh tôi lại thấy buốt và khó chịu ở bộ phận sinh dục?

Mặc rù đôi lúc chỉ là để ở ngoài,chỉ cho bộ phận sinh dục chạm nhau chứ ko cho vào hẳn?Tôi muốn hỏi thêm là nếu tôi quan hệ vào ngày 6 thì có bị dính bầu ko?chu kỳ kinh của tôi bắt đầu là ngày 26.khi quan hệ thì chúng tôi làm ko lâu vì anh ấy hay bị xuất tinh sớm.lúc gần phóng tinh thì anh ấy nắm lại rút ra.liệu làm như thế có an toan ko?xin hãy cho tôi một lời khuyên.xin cảm ơn.

 |  Xem: 4.452  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 07/06/2011 - 13:46  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chào bạn

Dù chưa cho vào trong, chỉ chạm bên ngoài cũng có thể lây bệnh tình dục như lậu, gian mai, sùi mào gà, clamdya v.v....Quan hệ ngày thứ 6 sau hết kinh và xuất ngoài thì rơi vào ngày an toàn, tỉ lệ có thai thấp. Nhưng theo mình bạn bị lây bệnh tình dục là rồi đấy, cũng có thể viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung hoặc bị viêm đường tiết niệu, để chắc chắn bệnh gì bạn phải đi khám bác sĩ chuyên khoa, xét nghiệm dịch âm đạo và soi cổ tử cung xem nhé, các vi khuẩn gây bệnh này xét nghiệm 1 tiếng sau là biết kết quả, nếu bạn ở HN bạn nên khám ở bệnh viện phụ sản trung ương hoặc bác sĩ Loan ở bệnh viện K có phòng khám ở nhà đấy bạn ạ. bạn nên đi khám sớm, để lâu dẫn đến vô sinh đấy bạn ạ. Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Ngày gửi: 07/06/2011 - 14:56

Cảm ơn bạn nhé.nhưng mình nghĩ chắc là không nghiêm trọng đến thế đâu.vì mình bị như vậy chỉ một ngày thui.hôm sau là hết rùi.mình cũng biết quan hệ mà không dùng bao là nguy hiểm,thế nên mình cũng chỉ dám để bên ngoài,lúc nào .... thì cũng chỉ cho vào chưa đầy 30s là rút ra,vì mình sợ có chuyện mà.cảm ơn đã nhắc nhở.mình sẽ cẩn trọng hơn.

Ngày gửi: 07/06/2011 - 19:56
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo