Quan hệ thế nào để cả 2 lên đỉnh?

Khi quan hệ, mỗi người sẽ có những cách khác nhau để giúp cả hai cùng đạt khoái cảm. Nhưng có cần tránh làm gì hay không nên làm gì trong lúc quan hệ để "chuyện ấy" được trọn vẹn?

 |  Xem: 3.774  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 16/11/2011 - 17:38  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Mọi người đều cho rằng chỉ cần quan hệ là xong không cần để ý đến những cách thức làm mới chuyện quan hệ hay có làm mới đó nhưng lại không phù hợp. Vậy làm sao để "chuyện ấy" thành công nhất? Sau đây là 4 việc mà các bạn không nên thử khi trên giường.

1. Quay clip: "Bạn gái tôi rất thích ghi lại cảnh ân ái của hai đứa bằng máy quay. Còn tôi thì chỉ muốn chạy trốn sở thích này. Tôi rất ngượng khi phải trình diễn trước ống kính.Và một điều tôi ghét nữa là vì tôi hay bỏ quên nhiều thứ. Chỉ cần bạn đánh mất hoặc bỏ quên các clip này ở đâu, bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn".

2. Chuyện ấy qua đường hậu môn: "Quan hệ tình dục qua đường hậu môn làm nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm cao nhất và sẽ khó phát hiện nếu tổn thương không xuất hiện ở dương vật. Virus HIV cũng rất dễ phát tán khi quan hệ tình dục bằng đường hậu môn. Tất cả những bệnh lây truyền qua đường tình dục đều lây truyền khi quan hệ qua đường hậu môn như herpes, lậu, giang mai, sùi mào gà, nấm và ký sinh trùng. Ngoài ra, chuyện này thật quái dị khi mà “hành sự” qua nơi đại tiện", Julliet, 28 tuổi, chia sẻ.

3. Những tư thế nguy hiểm: "Đã có lần, anh ấy bảo tôi làm thử một tư thế mới để tăng độ mới lạ . Thực sự tôi chẳng thấy sung sướng gì mà chỉ đau rát, khó chịu. Những tư thế đó có thể hợp với thể trạng của người khác nhưng không phù hợp với bạn. Tai nạn trong khi yêu thường làm phụ nữ phải khốn đốn đi khắc phục", Jane, 26 tuổi chia sẻ.

4. “Yêu" những ngày đèn đỏ: "Anh ta cứ thuyết phục tôi rằng quan hệ trong những ngày "đèn đỏ" thì không lo bị dính bầu. Còn tôi thì cứ lo lắng. Đến khi chuyện đó xảy ra tôi mới thấy đừng thử sức với chuyện dại dột này. Dù có lót cả một tấm vải to và dày xuống dưới nhưng khi nhìn thấy máu chảy ra tôi vẫn sợ hãi và hết cả ham muốn. Sau khi biết rằng “yêu” vào kỳ “nguyệt san” dễ làm cho vi khuẩn xâm nhập, gây ra viêm nhiễm trong tử cung thì tôi không bao giờ cho phép chàng lặp lại hành động đó nữa", Lee, 31 tuổi nói.

Chúc các bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 16/11/2011 - 17:44

Yêu” thường không có chỗ cho các quy tắc. Nhưng có những hành vi không dễ chịu mà bạn nên tránh.

Không hôn

Bạn có tin không nếu biết rằng có nhiều người (kể cả nữ giới) thường không hôn bạn tình khi quan hệ tình dục. Tại sao? Có thể vì “tư thế yêu” không thích hợp để hôn hoặc quá phấn khích để đạt “đỉnh”.

Điều này thực ra lại có thể phá vỡ nhịp điệu của cuộc yêu. Nên hãy hôn để khiến cuộc yêu của bạn đến đỉnh một cách hoàn hảo, bạn tình sẽ cảm thấy bạn thật lãng mạn và đầy tình yêu thương với họ.

Cắn khi bạn tình chưa sẵn sàng

Một số người thích hành động kiểu “tấn công” bạn tình và điều này được hưởng ứng thì cũng nên biết thêm rằng không phải lúc nào hành động đó cũng có tác dụng tích cực. Cụ thể như việc cắn vào một phần cơ thể nào đó của bạn tình khi họ chưa thực sự sẵn sàng thì sẽ gây ra cảm giác đau cho họ, hay ít nhất là không dễ chịu, thậm chí làm cho bạn tình sợ. Hãy chắc chắn rằng bạn tình của mình đã sẵn sàng để những hành động mạnh mẽ của bạn không gây tác dụng ngược.

Bỏ qua những bộ phận khác trên cơ thể 

Trong chuyện ái ân, rõ ràng cơ quan sinh dục của từng người là phần quan trọng, nhưng bạn cũng rất nên quan tâm đến các phần khác của cơ thể như cánh tay, eo, phần bụng là những phần cũng rất nhạy cảm đối với nam giới cũng như phụ nữ.

Những phần da thịt mềm mại trên sẽ góp phần kích thích cơ thể của người được “khám phá” và lần lượt sẽ tăng cơ hội để bạn và bạn tình “thoả mãn” người kia.

Dồn trọng lượng cơ thể lên người bạn tình

Khi ở trên cơ thể của bạn tình, bạn hãy cẩn thận để không dồn hết trọng lượng của mình lên đó hoàn toàn. Hãy chọn những tư thế phù hợp khi bạn đi vào những khoảnh khắc “chiến đấu” mạnh mẽ.

Đạt đỉnh quá nhanh hoặc quá chậm

Điều này chủ yếu đến với người đàn ông. Đối với đàn ông, bạn cần kiểm soát các phần cơ tốt để khẳng định rằng bạn sẽ xuất tinh đúng thời điểm. Nếu quá nhanh, bạn có thể lại cảm giác thất vọng cho bạn tình, nhưng nếu lâu quá thì bạn sẽ để cho bạn tình ấn tượng rằng bạn khó đạt đỉnh.

Không thông báo cho bạn tình biết khi bạn đang muốn… lên đỉnh

Nếu bạn muốn kết thúc cuộc chinh phục, bạn hãy cho bạn tình biết bằng những câu nói đơn giản, ngắn gọn như: “anh sắp rồi”, “anh chuẩn bị”… để cô ấy biết trước và không thất vọng khi cuộc yêu diễn ra chóng vánh.

Quá im lặng

Âm thanh phát ra khi bạn đang say sưa sẽ trở thành phần thưởng cho đối phương và ngược lại. Âm thanh đó có thể là những hơi thở gấp gáp, hay những lời khen ngợi, hay mô tả cảm giác của mình. Điều này cũng không khác gì đưa ra một sự hướng dẫn cho người kia để họ tiếp tục tư thế, cử chỉ hay hành vi của mình, dừng lại sớm hơn hay tìm vùng nhạy cảm khác của bạn.

Hành động máy móc

Bạn tình của bạn mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây là nửa yêu thương của bạn, không phải là một chiếc máy. Do đó họ là “đối tác” quan trọng của bạn để cả hai cùng đạt được sự hưởng thụ.

Hãy chắc rằng bạn sẽ kết hợp được tốc độ và cường độ cho cuộc yêu một cách trôi chảy, từ nhanh trở thành chậm và ngược lại. Vậy nên, hãy trở thành người bạn tình sáng tạo và thông minh, từ đó bạn có thể hưởng thụ được rất nhiều khoái cảm từ cuộc yêu.

Ngày gửi: 18/11/2011 - 10:26

Những điều tối kỵ khi "yêu"

Dù tinh tế và nhạy cảm, trong “chuyện ấy”, phụ nữ vẫn có thể vô tình mắc sai lầm. Đôi khi, tránh được những sai lầm có thể cứu vãn cả mối quan hệ. Dưới đây là những điều mà bạn không nên làm với chàng.

Chỉ trích cơ thể chàng

Thoạt đầu bạn chọn anh ấy không phải vì cơ thể, nhưng bạn phải chung sống với nó. Mỗi người đều nên chấp nhận cơ thể của bạn đời như nó vốn có.

Nếu một trong hai bắt đầu “đánh giá” nó vào những giây phút thân mật, người kia sẽ cảm thấy mình phải phòng vệ. Điều đó không có lợi cho tình yêu.

Chỉ trích “vũ khí” của chàng

Đây là một vùng nhạy cảm, khó có thể so sánh với người khác. Vì vậy, bạn nên tỏ ra tế nhị. Rất nhiều đàn ông sợ rằng “của mình” không đủ lớn, đủ dài, đủ đẹp để mang lại niềm vui cho người tình.Vì vậy, đừng nên đổ thêm dầu vào lửa.

So sánh “năng lực”

Không so sánh tần số cũng như nhịp độ quan hệ của anh ấy với những người khác. Bởi vì bạn cũng không muốn rơi vào tình trạng đó.

Điều này thật khó chịu. Người bị so sánh sẽ có cảm giác mình nằm đâu đó trong bảng xếp hạng của đối tác. Một điều hoàn toàn đi ngược lại với tình yêu, nơi mà người ta cảm thấy mình là duy nhất và không thể so sánh.

Nói về “kinh nghiệm bản thân”

Anh ấy sợ gặp phải một nữ chuyên gia trên giường. Điều mà bạn nói ra không làm yên lòng người bạn đời, mà ngược lại, anh ấy sẽ sợ và không thể đạt đến đỉnh.

Song cũng đừng nên tìm cách chứng tỏ mình là “lính mới”. Tốt nhất hãy giữ bí mật về quá khứ của mình, như vậy sẽ lịch sự hơn.

Dửng dưng

Nên biết cách chứng tỏ ham muốn của bạn. Rất nhiều phụ nữ không dám bộc lộ với bạn tình rằng anh ấy khiến bạn ham muốn. Thật đáng tiếc, bởi vì với anh ấy, đó không chỉ là chuyện quan hệ mà là một cách diễn đạt trực tiếp tình yêu.

Quá thụ động

Khi ở trên giường, phụ nữ thường có xu hướng cho rằng đàn ông phải làm tất cả. Tuy nhiên, những vai trò không thay đổi là một sai lầm.

Dù cho anh ấy là người thích hành động, thích tạo ham muốn thì anh ấy cũng thích được đón nhận. Vì vậy, hãy học cách cùng tham gia: cho và nhận.

“Tâm sự” chuyện gối chăn với người khác

Đó là bí mật của bạn và cũng là của anh ấy. Kể lại với ai đó “chuyện đêm khuya” của hai người chẳng khác nào mở toang một cánh cửa lẽ ra chỉ dành cho bạn.

Nếu biết rằng bạn đã làm như vậy, anh ấy có thể ghê sợ và không chịu đựng nổi bạn nữa.

Biến chàng thành nô lệ

Chia sẻ với nhau về chuyện chăn gối là việc làm tốt, thậm chí không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, coi anh ấy như một người “được hưởng sự ưu đãi” của bạn thì thật là quá đáng.

Bạn có thể làm anh ấy quên đi tính thơ mộng của quan hệ ấy với sự “đói khát” của mình. Bởi vì với anh ấy, quan hệ không đơn giản chỉ là một hành động kỹ thuật.

Không cho chàng nghỉ ngơi

Tan cuộc, hãy để cho anh ấy nằm yên. Mọi hành động “khiêu khích tiếp” của bạn khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Không phải vì anh ấy không yêu bạn mà là cơ thể của anh ấy phản ứng như vậy.

Ngày gửi: 18/11/2011 - 10:27
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo