Làm thế nào để biết 1 người con trai đã quan hệ rùi hay chưa ?

Các bác cho em hỏi . phân biệt con trai đã quan hệ với chưa quan hệ khác nhau ngư thế nào được không ah? 

Cảm ơn các bác nhiều

 |  Xem: 11.977  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 18/03/2012 - 10:22  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Đây là thông tin chi tiết:

Dù không quá quan tâm về chuyện xác minh sự “trinh tiết” của cả người con trai và con gái, song các nhà chuyên môn về đông y đều khẳng định có nhiều cách để “kiểm tra".

Theo Thạc sĩ Đoàn Minh Thụy, Tổng Thư ký Hội Y học giới tính Việt Nam, nếu thực sự muốn khẳng định người trai chưa từng một lần có quan hệ với người khác giới có thể kiểm tra “sợi dây phanh” (frenulum). “Sợi phanh” còn gọi là hãm quy đầu, là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới quy đầu nối liền quy đầu và lớp da quy đầu. Nếu đã từng quan hệ, “sợi phanh” sẽ bị chùng, thậm chí bị đứt; nếu chưa, “phanh” sẽ rất căng. “Tuy nhiên,  một cậu bé nghịch ngợm có thể làm vô tình đứt sợi phanh”, ông Thụy cho biết.

Dù đã tìm nhiều tài liệu về huyệt học và châm cứu của Trung Quốc, song chúng tôi chưa thấy tài liệu nào nói huyệt Dương minh có thể xác định được “trai tân” hay không. Theo tài liệu Thiên kim dực phương, huyệt Dương minh nằm ở điểm cuối cùng của dái tai, là nơi hội tụ và phát tiết thần sắc. Tài liệu này chỉ nói huyệt Dương minh liên quan đến tình trạng khỏe - yếu của thận: nếu huyệt Dương minh sáng (tức thần sắc tốt) là thận tốt, ngược lại có thể bị suy thận.

Tuy nhiên, trong bài báo “Làm thế nào để phân biệt trai tân” trên trang web women.sohu.com, GS Vương Phụng Kỳ, Chủ nhiệm khoa Nam học, BN Nam khoa Đồng Tế Bắc Kinh (Trung Quốc) cho biết: có nhiều cách để nhận ra đàn ông chưa từng quan hệ, mà điển hình nhất là “vạch trinh tiết”.

Theo GS Vương, theo y thư cổ Trung Quốc, “vạch trinh tiết” của đàn ông giống như vết dao hay vết móng tay cứa lên da, nằm phía trong khớp cánh tay về phía bàn tay khoảng một phân và có cả ở hai cánh tay. “Nếu là nam trinh, hai vạch này nhìn bằng mắt thường cũng thấy. Nếu quan hệ tình dục, vạch này sẽ biến mất”, GS Vương nói. Cũng theo GS Vương, xưa kia Võ Tắc Thiên từng dựa vào vạch trinh tiết để tuyển “trinh nam” vào phục vụ trong cung.

Theo Sức khỏe đời sống

Ngày gửi: 19/03/2012 - 11:42
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Thẻ lì xì Tết
230.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo