Không biết bạn gái e có sao không?.

e và bạn gái e cách đây 1 tuần có qhtd,nhưng ko dùng bao và e cũng đã xuất tinh ngoài,nhưng mấy hôm nay bạn gái e có những biểu hiện khác thường,như đau ngực,dứt đầu,bực bội,hay buồn ngủ...vậy bạn gái e đã có thai,và nếu có thì mới có trong vòng 2 tuần,chúng e hiện đang chưa muốn lập gia đình,là sv,và xin anh chị tư vấn giúp e về thuốc phá thai khẩn cấp,cách sử dụng,và loại thuốc gì tốt,có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản sau này ko,hiện 2 chúng e đang rất lo lắng,mong anh chị tư vấn giúp em,cám ơn..

 |  Xem: 386  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 07/05/2012 - 11:51  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chuyên gia

Chào bạn!

Các bạn có quan hệ tình dục và sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài, bây giờ bạn gái có một số biểu hiện như: đau ngực, nhức đầu, bực bội, hay buồn ngủ...Bạn băn khoăn không biết bạn gái có thai hay không?

Biện pháp tránh thai xuất tinh ngoài hiệu quả tránh thai không cao, khoảng 70% vì vậy khả năng bạn gái có thai là vẫn có. Chúng ta không thể khẳng định là bạn gái không có thai được, tuy nhiên khả năng có thai cũng không cao nếu như sau khi xuất tinh các bạn không quan hệ tiếp. Bạn gái nên dùng que thử thai để xác định chính xác là có thai hay không, từ đó sẽ có hướng giải quyết cụ thể.

Trong trường hợp lỡ có thai mà các bạn chưa đủ điều kiện để sinh thì các bạn có thể bỏ thai. Trước khi bỏ thai thì bạn gái cần đi khám để biết tình trạng sức khỏe của mẹ và bé, từ đó sẽ có biện pháp phá thai phù hợp. Hiện có biện pháp phá thai bằng thuốc nhưng biện pháp này chỉ được phép thực hiện ở những bệnh viện từ tuyến tỉnh trở lên và do những người được đào tạo thực hiện. Sau khi phá thai thì 2 tuần sau phải quay trở lại để kiểm tra tình trạng sau phá thai, để tránh trường hợp có biến chứng để lại dễ gây vô sinh.

Nếu không có thai thì các bạn cũng nên rút kinh nghiệm lần sau. quan hệ thì nên dùng biện pháp tránh thai an toàn hơn như bao cao su.

Chúc các bạn mọi sự tốt lành!
Ngày gửi: 07/05/2012 - 11:53
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo