Tại sao con trai không thích mình mà cứ tỏ vẻ như rất thích mình thế?

Mọi người ơi, cho em hỏi về anh chàng này ạ! :( Em với anh ấy tình cờ quen nhau qua một trang mạng rồi gặp nhau ngoài đời luôn rồi, anh ấy và em nói chuyện nhiều lắm, thường là anh ấy chủ động nhắn tin cho em. Lúc đầu em nghĩ ôi dào chăsc do nói chuyện hợp thôi, rồi có lần em hỏi anh ấy mẫu người yêu lí tưởng của anh là như thế nào, anh ấy miêu tả tơsi đoạn mái tóc, em bảo anh ấy: "Chết rồi, tõ em không giống với mẫu lí tưởng cỉa anh rồi!" thì anh ấy trả lời: "Tóc em là mẫu lí tưởng của anh đấy nhóc ạ!" Lúc này thì em có hơi xao xuyến và nghĩ rằng anh ấy mến em thôi, rồi có một lần, em bị bệnh, anh ấy cứ nhắn tin hỏi em miết, thấy e k trả lời a chuyển sang nhắn bên fb, rồi bên viber,.. Lúc này thì em tưởng bở là anh ấy thích em... Rồi hôm nay, anh ấy kể rằng anh ấy chở người bạn thân, cũng là người anh ấy quan tâm nhất bây giờ, anh ấy kể về chị ấy nhiều lắm.. Lúc này em mới oà ra, thì ra suốt mấy tháng nay mình ăn dưa bở rồi, em khóc nhiều lắm, nhưng em vẫn cố gắng nc với a ấy như bt, thay vì hồi trước nc với anh ấy em cảm thấy vui lắm, chỉ muốn nói mãi thôi, còn bây giờ, mỗi lần nc em chỉ thấy con tim mình như bị ai đó bóp nghẹn lại! :( mọi người tư vấn cho em giờ em phải làm sao đây :(((

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì bạn nam đó cũng có tình cảm với bạn, chẳng qua là anh ấy chưa nhận ra nhiều điều đó mà thôi, mình thì thấy, cũng có thể người đó đang thử xem khi nói ra có người để quan tâm thì bạn như thế nào, hoặc cũng có thể là có nhưng chỉ là bạn bè mà thôi, cũng như bạn đó, là bạn của anh ấy nhưng cũng nói chuyện tâm đầu ý hợp đó thôi, Nếu như bạn thấy nc với anh ấy là 1 niềm vui thì nên nc bình thường vì đấy là nơi để cho bạn giãi bày tâm sự tình cảm, nơi để bạn có thể mở lòng mình. đôi khi bạn cứ nói chuyện thì mọi chuyện cũng trở nên bình thường hơn, người ta cũng sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn mà, Mình thì thấy người ấy thích bạn đó bạn, vậy nên bạn cứ thủ tâm sự nói chuyện với anh ấy thêm 1 thời gian nữa xem sao, để rồi nếu như không thể chịu được nữa thì bạn nên bay tỏ những gì trong lòng mình với anh ấy, 1 cách thật lòng và cố gắng 1 lần nhé, dù 1 lần có thể sẽ đau nhưng bạn mới biết chính xác tình cảm của họ đang dành cho ai. vậy thì bạn mới cũng có thể dứt bỏ được bạn ạ, Đừng buồn mà vui lên bạn nhé

Nguyễn Hữu Thịnh
Trả lời 9 năm trước

1) Bạn thân và bạn gái khác nhau nhiều trong quan niệm của nam giới. Mặc dù vậy nhưng con gái hay ghen tuông vì lý do tại sao quan tâm đến bạn thân nhiều như vậy
2) Con trai khi chưa có ràng buộc, dễ dàng nói ngọt ngào và quan tâm đến bất cứ người con gái nào không phải là cưa mà chỉ là nói theo thói quen.
3) Rung động đến thích rồi thích đến yêu là một chuyện, đến quan hệ nghiêm túc lại là chuyện khác. Nếu cứ nghĩ là thích tức là mình được quyền làm bạn gái là sai. Con gái cũng cần biết cưa để con trai từ rung động đến thích thì còn xa lắm. Cố gắng lên nữa nhé

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình (đã có bạn gái 6 năm rùi) , thì bạn trai ấy cũng có chút tình cảm với bạn đấy, nhưng có thể bạn ấy đang quan tâm đến 1 vài cô gái khác, cái này là bình thường thôi vì bạn ấy chưa có người yêu mà. Bạn đừng nên bi quan hay bỏ cuộc, vì việc bạn ấy có tình cảm với bạn là 100%, chỉ cần khéo léo 1 chút là bạn ấy đổ ngay.

Phuongnhung Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Có lẽ bạn đang rất khổ tâm về chuyện này, để giúp bạn bình an hơn và có những phương án giải quyết tốt, mình nghĩ bạn hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, tin cậy để chia sẻ giúp bạn.

Nếu không, tốt nhất bạn có thể nhờ tư vấn của chuyên gia từ VIỆN TÂM LÝ VÀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT, mình được biết số tổng đài chuyên gia tư vấn của Viện là 1900 6233, bạn sẽ được tư vấn cụ thể đấy bạn ạ.

Chúc bạn bình an nhé!