Con gái đeo nhẫn ở ngón kế ngón út bên tay trái nghĩa là sao nhỉ ?

mình thích một cô bạn kia nhưng chưa biết cô ấy có bạn trai chưa
mình muốn đến làm quen nhưng nhìn thấy cô ấy đeo nhẫn ở ngón tay kế ngón út trên bàn tay trái vậy tức là cô ấy đã có bạn trai rùi phải ko vậy
có ai biết chỉ mình với để mình còn biết đường có nên theo đuổi cô ấy ko
 |  Xem: 44.921  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 21/10/2008 - 21:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bạn hỏi ngốc quá theo mình nghĩ khi con gái dep nhẫn ở ngón áp út bên tay trai 1 là cô ấy đã có gia đình 2 là cô ấy có tình cảm gắn bó và bền chặt với người yêu của mình vì theo 1 bài viết mà mình đọc được về quan niêm đeo nhẫn của người trung quốc thì họ viết thế này:
Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao người ta lại đeo nhẫn cưới ở ngón áp út chưa? Người Trung Quốc có một cách giải thích rất thú vị và thuyết phục.

Theo họ, ngón tay cái tượng trưng cho cha mẹ, ngón tay trỏ tượng trưng cho anh em, ngón giữa là chính bạn, ngón áp út tượng trưng cho người bạn đời của bạn, và ngón út tượng trưng cho con cái của bạn.

Bây giờ bạn hãy để hai bàn tay đối diện nhau, gập ngón tay giữa lại và áp sát chúng vào nhau, đồng thời cho hai bàn tay mở ra nhưng các ngón tay còn lại chống vào nhau ở đầu mút ngón tay.

Bây giờ bạn hãy thử tách hai ngón tay cái, rồi sau đó ngón tay trỏ và ngón út rời nhau ra… (xem hình). Bạn sẽ thấy chúng tách nhau ra dễ dàng. Đó là bởi cha mẹ bạn không thể sống suốt đời với bạn. Anh em bạn cũng sẽ có gia đình riêng và sẽ rời xa bạn. Cuối cùng con cái bạn cũng vậy, chúng sẽ tạo dựng cuộc sống của riêng mình chứ không thể sống cùng bạn mãi mãi.

Thế còn ngón áp út thì sao? Bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi bạn không thể tách rời chúng ra khỏi nhau! Là vì bạn cùng người bạn đời được số phận mang đến với nhau để hòa quyện, gắn bó với nhau không thể tách rời suốt cả cuộc đời. Cho dù tất cả thế giới này bỏ hai bạn ra đi và cuộc sống của hai người có trải qua bao thăng trầm, ngọt đắng đến thế nào đi nữa.

Đó chính là lý do tại sao người ta lại đeo nhẫn cưới ở ngón áp út.

Đeo nhẫn ở ngứn áp út bên tay trái đa số là có ý nghĩa nên mình khuyên bạn nên tìm hiểu về cô gái bạn đang quan tâm trước khi quyết định theo đuổi nhé. Chúc vui vẻ!
Ngày gửi: 23/10/2008 - 09:34
không phải bạn gái nào cũng có quan điểm vậy đâu bạn a. đôi khi một số bạn gái đeo nhẫn ở ngón đó vì thấy thích thôi hoặc vì cái nhẫn ko vừa ở ngón nào khác chẳng hạn. mình là một ví dụ nè. ko phải lúc nao đeo nhẫn ngón nào cũng nghĩ đến ý nghĩa của nó đâu.
bạn muốn biết cô ấy có bạn trai hay chưa thi nên hỏi bạn bè của cô ấy, hoặc hỏi cô ấy chẳng hạn.chúc bạn hạnh phúc
Ngày gửi: 25/10/2008 - 17:36
đeo nhẫn ngón cái là tôi đang đi tìm
......................kế nữa là :tôi đang cô đon
.......................kế nữa là hãy để tôi yên
........................kế nữa là tôi đã có ấy ấy rùi
.......................ngón út là tôi muốn 1 mình chúc bạn vui vẽ nha tin hót đó mốt đeo nhẫn theo ý nghĩa bây giờ là ngón út đó
Ngày gửi: 25/10/2008 - 19:27
dù người ta có bạn trai rồi hay chưa có bạn trai thì việc bạn làm quen cũng đâu có ảnh hưởng gì đâu,nếu bạn thực sự thích người ta.Tài tán của bạn biết đâu lại làm người ta nghĩ lại thì sao.Còn việc đeo nhẫn ở ngón giáp út:có thể là người đó có chồng rồi hoặc chỉ đơn giản là người ta đeo ở ngón ý đẹp hơn với lại nhẫn chỉ đeo vừa ngón đó.
Ngày gửi: 25/10/2008 - 19:45
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn