Khi con gái đòi chia tay...bạn sẽ làm gì ?

[:-/]
Gà con
Trả lời 15 năm trước
"Ok, nếu em thấy chúng ta ko hợp nữa thì chia tay thôi, chúc em hạnh phúc" yêu là phải làm cho người mình yêu hạnh phúc, và nếu cô ấy tìm thấy hạnh phúc bên người khác thì nên để cô ta ra đi, mặc dù thời gian đầu hơi bị sốc đấy [:)]
hai map map
Trả lời 15 năm trước
mình ko biết chuyện của 2 bạn như thế nào.ko bít lý do vì sao cô ta chia tay với bạn.nếu cô ta ko con yêu bạn,hoặc cô ta có mới lới cũ thì bạn OK lun đi.con trai mà ,sợ gì.
Nguyễn Minh Phượng
Trả lời 15 năm trước
[i]Thì tạm chấp nhận ... và :" Anh sẽ mãi chờ em... " thế thôi ..........[/i]
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
đành phải chấp nhận sự thật phủ phàng này thôi.......nhưng tôi sẽ nói rằng : người tôi yêu nhất cuộc đời này ........chính là em.......chuc em hạnh phúc........[:(][:(][:(][:(][:(]
tung
Trả lời 15 năm trước
"chúc em hạnh phúc,khi không có anh..." "chào em,người đi ngang đời tôi.." "okie,từ giờ chúng ta là bạn thôi hả?" "trả lại em tất cả này,anh sẽ forward lại 1000 tin nhắn em đã gửi cho anh + số tiền em mất vì nó(với đk 2 người phải dùng viettel)...."
bich ngoc
Trả lời 15 năm trước
TIM HIEU LY DO ,XEM LA AI CO LOI .Neu ban lam co ay buon thi nen xin loi co ay ,con neu co ay da quen nguoi khac ma nguoi do doi su voi co ay tot hon ban thi ban nen nhuong co ay cho nguoi kia.Vi khi yeu doi phuong deu muon nguoi minh yeu hanh phuc chu kg ai muon nguoi do buon ca.Chuc ban may man!
minhcuongnguyen
Trả lời 15 năm trước
minh cung tung hoi nguoi khac cau hoi nhu ban ...va minh cung chi bit cho` doi ..va` ket wa thi` .... ( po kai ) thui co len di ..
Hà Trường Giang
Trả lời 15 năm trước
Buồn nhỉ??? cũng có người có lỗi buồn giống tôi nghe mấy người kia nói thì đơn giản nhưng người trong cuộc và trong thời điểm hoàn cảnh ko làm được như vậy đâu nếu bạn yêu thật lòng khi điều đó sảy ra giống như câu hỏi : nếu biết mình sắp chết bạn sẽ làm việc cuối cùng là gì??? khi nhận được câu hỏi như thế thì các bạn cũng hất hàm nói như kiểu : OK chia tay hay chúc em hạnh phúc ko??? tớ ko có lời khuyên nào danh cho bạn chỉ muốn nói rằng mình thông cảm và hiểu tâm trạng của bạn bây giờ và mình tin rằng bạn là 1 người cao thượng!
Kim9999
Trả lời 15 năm trước
Khi ban gai chu dong doi chia tay Ban se lam gi u Cang day va chac la buon nao ruot Vi sao the em chac mot minh em hieu Loi hat do nghe that nao long Nhung thoi hay co ma quen ban trai a Vi minh la con trai ma Vi ko con yeu thi nguoi ta moi can dam doi chia tay Dung co niu keo cai gi ko thuoc ve minh Roi thoi gian se phoi pha ban trai a Men
Trần Xuân Hạnh
Trả lời 14 năm trước
không bít nói gì nhỉ ? Ok ư ! chúc em hạnh phúc ư. Tôi sẽ không bao giừo nói vậy >.....<<<..>>> Tôi hy vọng 1 ngày nào đó em sẽ quayv ề bên tôi >.>> vì tôi vẫn bít em còn yêu tôi......mong rằng có ngày em sẽ hỉu và quay lại với mình. Không bít trường hợp của bạn có giông tôi không>>>>...Nhưng bạn gái tôi đòi chia tay ko phải là vì tôi thay đổi hay cô ây thay đổi....>>>chỉ vì tôi đã nói những lời làm cô ấy bùn ....không phải là 1 lần...Vì lần trước cô ẫy đã tha thứ cho tui rùi...>>>> Nhưng tôi không thể hình dung ra đc những ngày về sau cuộc sỗng của mình sẽ như thế nào nếu không có cô ấy bên cạnh....>>>hixhixx[:(][:(][:(]>>>>>>.........không bít bây giờ mình nên làm gì nữa.>>>> vừa nhắn cho cô ấy 10 tin nhắn nhưng thu lại chỉ là con số 0 sự lạnh lùng đến ghê sơ.....>>>>>>>>>. tôi thật hoang mang.....>>> có phải tôi sắp mất ngừoi yêu.>....[:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(]