Em muốn tìm bạn gái không bít ở đâu

mình 19t hình của mình có đăng đấy ai thích thì gọi điện thoại cho mình nhá 0986905227
 |  Xem: 9.345  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 14/02/2009 - 14:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

em dang song ở sao hỏa hay là sao kim vây,như thế thì không có bạn gái là đúng rồi,ngố qua trời
Ngày gửi: 17/02/2009 - 04:03
nhin trong hinh thay ban cung duoc lam ma , dau den noi phai dang tin tim ban gai the nay . h ic
neu muon co ban gai thi hay tim nhung nguoi dang o xung quanh ban , nhung nguoi ma ban bik , minh khuyen ban ko nen tim nhu the nay , ko ổn,
mong ban som co ban gai
Ngày gửi: 28/02/2009 - 17:55

Hiện có rất nhiều người giống như bạn do môi trường làm việc đặc thù đã thu hẹp các mối quan hệ xã hội của họ. tôi nghĩ điều đầu tiên là bạn phải mở rộng các mối quan hệ của bạn bằng cách tham gia các câu lạc bộ sở thích, hoặc có thể tranh thủ vừa tiếp thu kiến thức vừa kết thêm bạn bè ở một lớp học ngoài giờ nào đó (ví dụ như học nấu ăn chẳng hạn, chắc chắn là có nhiều cô rồi, mà bạn lại biết nấu ăn nữa), học tiếng anh v.v...

1. Trước hết bạn nên xác định rõ, mìnhthích con gái kiểu nào. Nếu cần hãy sẵn sàng giấy bút trong tay, “phácthảo” chân dung người phụ nữ có thể hấp dẫn bạn.

Ví dụ bạn thích tuýp thông minh/ ngoại hình đẹp/ tham vọng/ hài hước/ ngoan hiền hay biết tôn trọng cảm xúc của người khác…


2. Nếu bạn từng thất vọng hay đau đớn trong tình yêu,hãy giải quyết dứt điểm. Bởi muốn bước vào một mối quan hệ mới, một sựkhởi đầu mới, ai cũng phải gạt bỏ những ám ảnh đã qua. Nếu bạn chưa sẵnsàng, làm sao có thể sánh đôi cùng người con gái khác mà lòng vui vẻđược?

3. Quyến rũ người con gái với những đặc điểm bạn kỳvọng. Trong quá trình này, hãy “tiếp thị bản thân”, làm nổi bật nhữngưu điểm của bạn, cho cô ấy thấy chân dung bạn - người đàn ông không thểcưỡng lại được. Hãy phát huy hết thế mạnh bản thân, cả về hình thức vàtrí tuệ.

4. Học cách làm phụ nữ hài lòng về chính bản thân họbằng cách tỏ ra quan tâm, hứng thú với cuộc sống của cô ấy, những ảnhhưởng của cô ấy và cảm xúc của cô ấy.

5.
Đừng quên để ý tới những cô gái “khung thànhngỏ” ngay trong trường hoặc nơi làm việc của bạn. Có ai trong số họ đápứng được tiêu chuẩn của bạn nêu ra ở phần (1) không?

6. Chẳng ai có thể kết thêm bạn mới nếu chỉ ru rú xónhà hoặc đều đặn lui tới một chỗ quen duy nhất. Hãy tạo cho mình cơ hộigặp gỡ những cô gái khác bằng cách tham gia các hoạt động tập thể, mởrộng quan hệ càng nhiều càng tốt.

7. Nếu bạn đã để mắt tới một cô rồi, hãy “bắn tin”bằng cách để bạn bè chung của hai người biết về tình cảm của bạn. Nhờai đó bạn thực sự tin tưởng nói cho cô ấy biết rằng bạn thích cô ấy.

8. Nếu bạn không đủ dũng khí tiếp cận cô gái đã hớpmất hồn mình, có thể cân nhắc đến chuyện làm “người hâm mộ thầm kín”một thời gian. Hãy gửi cho cô ấy những tin nhắn nặc danh ngọt ngào hoặcviết giấy cho cô ấy biết về tình cảm của bạn (đừng quên vài chi tiếtgiúp cô ấy “lờ mờ” nhận ra bạn là ai).

Sau cùng, hãy luôn tin rằng tình yêu có thể xuất hiện vào những thời điểm bất ngờ nhất. Đừng từ bỏ kiếm tìm.

Đừng tự gắn chặt mình với một người không thích hợp chỉ để chứng tỏrằng “tôi có bạn gái”. Cơ hội lựa chọn ngoài kia rất nhiều, hãy tìmđúng người sinh ra là để dành riêng cho bạn.

Ngày gửi: 14/02/2011 - 18:35
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(13 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo