Có phải con gái mà lần đầu tiên làm chuyện đó sẽ rất đau không

Nghe người ta nói thì con gái lam chuyện đó với ox của mình sẽ đau chứ không phải được thăng hoa đâu hả? nếu đau lam chắc minh sẽ không dam làm đâu.hix hix
 |  Xem: 123.982  |  Trả lời: 10
Ngày gửi: 05/03/2009 - 11:20  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (10)

Thắc mắc lần đầu làm "chuyện ấy"

Sẽ có rất nhiều áp lực khi lần đầu tiên bạn làm chuyện đó. Đó là điều đương nhiên, ai cũng cảm thấy thế thôi. Bạn nên chia sẻ những lo lắng này với đối phương, nói bạn cảm thấy thế nào. Hãy thư giãn và chia sẻ hết với người ta, bạn sẽ cảm thấy bớt căng thẳng hơn. Nhiều người đều có tâm trạng và thắc mắc giống nhau khi lần đầu "làm người lớn".

1. Liệu tôi có bị mang thai ngay từ lần đầu tiên không?

Có, một cô gái có thể mang bầu ngay lần đầu tiên quan hệ. Cho nên bạn cần sử dụng các phương tiện tránh thai nếu không muốn làm mẹ ngay.

2. Luật pháp thì sao?

Nhìn chung luật pháp ở nhiều nước vẫn coi quan hệ người dưới 16 tuổi là phạm tội. Ở Việt Nam cũng vậy, bạn phải đủ tuổi làm chuyện ấy nếu không sẽ gây rắc rối cho người ta.

3. Lần đầu có đau không?

Nhiều chàng trai và cô gái lo lắng họ sẽ bị đau khi lần đầu quan hệ. Đúng thế, và các cô gái thì còn bị ra máu một chút, nguyên nhân là do màng trinh bị rách. Nhiều cô gái đôi khi bị rách màng trinh mà không biết khi đang chơi thể thao hoặc do những cú ngã bất ngờ.

4. Khi nào bạn sẵn sàng cho "chuyện ấy"?


Không có một tuổi nào "chuẩn" để làm chuyện đó cả. Vấn đề ở đây là khi nào là thời điểm bạn nên bắt đầu, phụ thuộc vào việc bạn quan niệm về tình dục như thế nào.

Đừng nghĩ đến nó nếu chỉ vì tò mò xem nó thế nào, hay vì bạn bè mình đã biết hết còn mình thì mù tịt. Hãy nghĩ cho kỹ mọi điều liên quan đến nó, đặc biệt bạn không nên làm việc đó nếu bị thúc ép, sau này bạn sẽ hối tiếc đấy.

Có rất nhiều lý do khiến người ta không muốn quan hệ tình dục, trong đó phải kể đến niềm tin tôn giáo, văn hóa và cả đạo đức nữa.

Nhiều người gọi đó là quyết định chờ đợi kiểu "ăn kiêng". Đó là quyết định lâu dài hoặc chỉ trong một thời gian ngắn. Nhiều người định chờ đến khi kết hôn hoặc đến khi có một quan hệ lâu dài và sâu sắc. Những người khác thì nghĩ rằng chẳng qua trong lúc này họ chưa thấy cần thiết phải làm chuyện đó hoặc họ chưa tìm thấy người xứng đáng để trao "cái ngàn vàng".

Quyết định lần đầu làm chuyện ấy là một quyết định quan trọng. Bạn làm điều mà bạn cho là đúng với mình. Nó phải là một quyết định chín chắn, có hiểu biết và không chịu tác động bởi sức ép từ người khác.

Và khi đã có quyết định khám phá điểm cuối cùng của tình yêu thì hai người nên nghĩ tới việc phòng tránh thai và sử dụng BCS để phòng tránh HIV/AIDS và STDs (các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục).

Diệu Linh
Ngày gửi: 05/03/2009 - 13:24
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của cogaidentuhomqua. Cam' on chi nhieu lam.Bay gio em da hieu^~ roi^
Đừng nên nghĩ thế thì ko ai dám làm àh em.Công nhận là lúc đầu cũng đau thật nhưng khi hết đau ùi thì sao Đời em lên Tiên đấy (tùy vào anh chàng làm tình giỏi)
Ngày gửi: 06/03/2009 - 10:25
Uhm!mình nghĩ chắc là đau, vì bạn gái mình cũng bảo như vậy. Mỗi lần làm chuyện đó mình thấy cô ấy đau lắm, nhưng sẽ quen thui bạn ah!rùi bạn sẽ là người chủ động chứ không phải là anh em trai như bọn tớ đâu. Nhưng nếu bạn muốn khám phá thì hãy làm nhé, còn ko thì không nên, cố gắng mà đợi. Khi làm chuyện đó se có nhiều hậu quả lắm nếu không có biện pháp an toàn, mà an toàn rùi thì lại mất đi cảm hứng,nếu là con trai thi ko ai muốn dùng condom cả, còn các bạn thì dùng thuốc chắc chắn sẽ hại sức khỏe lắm đó. Kinh nghiệm đúc rút từ bản thân của tớ đó. Đấy là tớ nói thế thui còn quyết định hay không là ở bạn cơ mà, chúc bạn có những giây phút hạnh phúc bên người yêu!!!!!!!!!
Ngày gửi: 06/03/2009 - 10:38
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của lovepink.
vài ngừoi cũng hỏi giống bạn nhưng sứ thật lại khác khi gặp mình. call 0973827178
Ngày gửi: 06/03/2009 - 10:38
tac nhien la dau rui chan le . neu ban that su con RIN
Ngày gửi: 06/03/2009 - 13:55
Thứ nhất chỉ có 80% con gái đau
thứ hai đau thì do 80% là tâm lý không tốt gây ra ,
nên tự tin và thoải mái , nếu có đau thì nhanh qua thôi mà ,
Ngày gửi: 07/02/2010 - 13:09
Cưới đi đã - Ko thì là gái hư đó - Con trai thì ko thích gái hư - Suy nghĩ cá nhân thui ^.^
Ngày gửi: 09/02/2010 - 00:23
-cow chứ lại ox à? ox hình như cùng là giống cái làm gì mà đau...!!!?
-cow này không biết cách thì mới thế, eo ơi sướng kinh khủng nhá, quên cả đau luôn nếu biết làm đúng kiểu và đúng cách đấy.
-phải mơn trớn,vuốt ve liếm lám đã chứ, khi nào lông mu dựng lên, cửa mình mở, ngọc dịch tuôn chảy, mồng của ox cương cứng(cũng gần như cow đấy) thì mới đến lượt ngẩu pín làm việc, mà cũng phải như xe cộ ấy, máy móc đó là siêu phức tạp, công nghệ cao đến đâu cũng không chế tạo được, nhưng nguyên lý thì lại nhau, khởi động kỹ, chạy rà(rôt đa) nghe ngóng tình hình, làm lại nhiều lần, chạy nhan hơn, tăng dần tấn suất, sau khi hết đô pooc tê thì chạy thoải mái, cũng đau tý nhưng càm giác sướng sẽ lấn át hơn
-có gì cứ gặp mình chạy rốt đa cho, ban đầu giở máy thì cứ dùng cow của cậu đi
Râu vẩy
Ngày gửi: 09/02/2010 - 00:38
hiz"... cái này chỉ seach rui đọc chứ ko có kinh nghiệm nên k být
Ngày gửi: 28/02/2010 - 01:06

cho mình hỏi nhé. m lần đầu làm truyện ấy với cô ấy,m là lần đầu làm truyện ấy,cô ấy đã làm lần 3 roi vậy mà vẫn đau là sao,cô ấy bảo 2 lần trước cũng đau, còn m thi thấy chảng sao trong khi nghe mọi người bảo ctrai lần đầu cũng bị đau. vậy là sao????

Ngày gửi: 03/09/2012 - 12:27
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo