Cảm giác thích 1 người là như thế nào?

m! hok bit cam jac thik 1 ai do la ntn? if 1 ng!noi rang thik ban ma chang lam j cho ban thi ng! do dang noi doi dung hok? if 1 ng! lam cho ban nhiu thu ma chang he noi thi sao???
Chita
Trả lời 15 năm trước
Mỗi người đều là duy nhất, nên cảm giác của mỗi người nói chung là khác nhau....Thích là giai đoạn đầu,để dẫn đến tình yêu. Theo mình thích một người là cảm giác rất lạ, rất hay. Thích người ta mà ko hiểu vì sao thích, thích người ta rồi, thì thấy cái gì của người ta cũng đẹp, cũng tốt. Khi thích rồi thì thường nhơ nhớ, mơ về người đó. Đa phần là thích thường những điểm chung sau: 1 Bạn cứ hay suy nghĩ về người đó 2 Bạn thích nhìn người đó 3 khi bạn thấy người đó ở bên người khác phái (nói chuyện hay nhờ vả gì đó) Bạn thấy nong nóng trong người 4 Khi đứng trước người đó tim bạn đập thình thịch, tai ù đi, nói năng ấp úng 5 Chỉ cần người đó nói với bạn một tiếng là bạn cảm thấy vui và nhớ về lúc đó hoài 6 Những điều về người đó bạn luôn rất muốn biết v...v...và.....v....v
Lê Phước Cường
Trả lời 15 năm trước
Hix!! Chitachita nói đầy đủ cả rùi không còn j` để nói nữa[:D][:D][:D][:D]
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Chuyện này để sau rồi hãy bik đi bạn, hổng ai giải thik rõ được đâu, còn hai câu hỏi cuối thì tùy theo trường hợp thôi.
Phan Quốc Tuấn
Trả lời 15 năm trước
be meo nè bạn chưa bít cảm giác thik một ai đó chứ gì , vậy thì tại sao hok thử tự khám phá đi ! thử thik một ai đó[:x] là bít ngay mừ !
Vu Quyet Thang
Trả lời 15 năm trước
Mình biết cảm giác đấy đấy vì mình đang thích mà [:D] để mình nói cho bạn . Cảm giác thích một người rất rất ... ( khó nói quá ) Đó là người mà bạn muốn gặp nhất , mỗi khi đi ngủ lúc nào cũng nghĩ đến người ấy , 1 ngày không nói chuyện với người ấy thì thấy khó chịu trong người , khi người ấy buồn thì bạn muốn làm gì đó cho người ấy vui . Mình còn nhiều lắm nhưng không tả được bạn thông cảm nha [:D]
choppi
Trả lời 15 năm trước
moi' chi la thich' mot nguoi thoi ma.^^! La khi nhin nguoi ay' cuoi` >>>thich' lam'. La khi nguoi ay' an>>>thich' nhìn lăm'. Là khi người ấy nghêu ngao hát >>>thích lắm.Và khi người ấy buồn>>>buồn lắm [:(].
ndmp
Trả lời 15 năm trước
_Thích 1 người là nhìn tơi thứ gì mặc dù ko phải người ấy tặng nhưng cũng suy diễn làm sao để món đồ đó có dính líu tới ấy. _Thích một người là sau khi gặp gỡ người ấy và trở về nhà với đầu óc rối bời và lo lắng ko biết mình có nói cái gì ngu ngốc ko (vì khi gặp mặt thường rất bối rối) _Thích một người là mỗi tối khi đi ngủ thì tên người ấy luôn xuất hiện trong đầu vì muốn có được giấc mơ nói về người ấy v.v.v...v
bich ngoc
Trả lời 15 năm trước
cam giac thich mot nguoi la minh luon nho ve nguoi do luon de y toi nguoi do luon muon nguoi ay dc vui luon that tuc gian khi nguoi ay gan mot nguoi ban khac gioi luon muon o ben canh nguoi do ..........
Miki
Trả lời 15 năm trước
các bạn tư vấn cho mình cái này nha [:D] mình là một người có tính cách rất lạ, khi có cảm giác thix một ng` rồi vài ngày sao đó thì lại thấy bình thường, từ từ cái cảm giác đó phai dần đi, nhưg hiện giờ mình đang có cảm giác với một ng` cùg lớp, bạn ấy củg thix mình mà hôg dám nói, mình cũg thế, cảm giác thix một ng` của mình cũg y hệt bạn nói, nhưg bây h mình ko mún wen ai cả, cảm giác thix hiện h của mình không bít có thật ko, có kéo dài hay không, mình chưa xđ đc, mình sợ ảnh hưởng đến học tập các bạn cho mình lời khuyên và ý kiến nha
Dương Minh Hân
Trả lời 15 năm trước
mong nhớ nghĩ ngợi về người đó[:x] chung nhịp đập