Làm sao để biết người ấy thích mình mặc dù mình rất thích người ấy nè

 |  Xem: 65.043  |  Trả lời: 13
Ngày gửi: 12/02/2008 - 18:25  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (13)

Trang:  [1]  2   
Dưới đây là những manh mối có thể giúp bạn có câu trả lời.
Bạn hãy nói chuyện với cô ấy. Và chú ý xem cách cô trả lời. Nhanh chóng nắm bắt và phân tích những phản ứng của cô ấy nếu cô nói những câu ngắn gọn quá và có vẻ không nhiệt tình thì có nghĩa là cô ấy không quan tâm đến bạn, nhưng nếu cô ấy có những câu trả lời dài và cô ấy hỏi bạn để hiểu hơn về câu chuyện mà bạn đang nói thì đây là một dấu hiệu tốt đấy nhé .
Bạn hãy chuyển đến cô ấy một thông điệp để cô ấy nhìn về phía bạn. Bây giờ hãy dùng ánh mắt của mình và nhanh chóng bắt được ánh mắt của cô ấy. Và bạn nhận ra ánh nhìn nhút nhát từ cô ấy là tất cả quan trọng lúc này và một lần nữa hãy nhớ duy trì sự liên kết này nhé, đó là một dấu hiệu rất tốt . Và nếu bạn thấy cô ấy nhìn xung quanh có nghĩa là cô ấy muốn một ai đó hay chính bạn để nói chuyện đấy. Hãy thoải mái đến bên và có cuộc nói chuyên vui vẻ cởi mở nhé
Quan sát cách cô ấy ngồi và ngôn ngữ cơ thể của cô ấy nhé. Nếu cô ấy chạm vào bạn, hoặc không đi chỗ khác khi bạn vô tình đứng gần hay chạm phải cô ấy hay cô ấy phản ứng nhẹ nhàng, rất có thể cô cũng đã có cảm tình với bạn rồi đó.
Tiếp theo đó là bạn có phát hiện những dấu hiệu của sự bắt chước không. Vì đây là một điều thể hiện rất vô thức mà các cô gái nhút nhát thể hiện khi họ quan tâm đến ai đó. Ví dụ như là khi bạn chọn một thức uống và sau đó bạn thấy cô ấy cũng chọn thức uống giống bạn, và khi bạn đến và ngồi xuống ghế thì không lâu sau cô ấy cũng đến và ngồi gần bạn hoặc bạn.
Và khi bạn kể một câu chuyện cười và nhìn lên thấy cô ấy cười, ngay cả khi bạn cảm thấy câu chuyện không phải là rất buồn cười. Đây là một dấu hiệu tốt. Vì cô ấy vui và công nhận sự cố gắng của bạn một cách thật sự. Cô ấy muốn bạn vui vẻ hạnh phúc.
Bạn hãy để ý xem cô ấy phản ứng như thế nào khi bạn nói chuyện với cô gái khác. Xem cô ấy thể hiện quyền ghen tuông của mình như thế nào, cô ấy phớt lờ như không có chuyện gì hay cố gắng để có thể được gần bạn là những phản ứng đó có nghĩa là cô ấy thích bạn rồi. Và có thể không nói ra nhưng cô ấy đang rất ghen đó nha.
Bạn thử trêu chọc cô ấy và xem cô ấy tức giận một cách rất đáng yêu với mình . Bạn sẽ rất bất ngờ vì cô ấy rất dễ thương và yêu bạn! Chúc bạn may mắn nhé.
Ngày gửi: 12/02/2008 - 19:41
Cách thủ công nhất là nhờ một người gián tiếp thứ 3 .
Bạn nhờ một người bạn rất thân với người ấy . Hỏi hộ ấy rằng có yêu ấy hem (nhớ người thứ 3 phải hỏi với mục đích là hỏi vui , không có chuyện gì để nói nên hỏi , không thì lộ hết đấy ) .
Nhưng bạn cũng phải nên nhớ cách này cũng không an toàn đâu .Người thứ 3 biết thì sẽ có người thứ 4, thứ 5 biết......
Tốt nhất là tìm chỗ nào khuất dẫn ra hỏi cụ thể :" Tớ thích ấy đây này ấy có thích tớ không " ? . Nếu đc thì tốt còn không thì bạn có thể biểu bạn gái dữ bí mật cho mình , tiếp tục cố gắng cư đến khi nào đổ thì thôi .
Chúc bạn thành công !!!
Ngày gửi: 13/02/2008 - 11:13
cái nì mình không có kinh nghiệm nhưng cứ thiên nhiên như những gì mình có là oke rồi
Ngày gửi: 13/02/2008 - 11:18
Quá đơn giản ! Bạn hỏi : "Anh có thể hôn em ko ?". Cô gái đồng ý là ok rồi. Trong trg hợp cô ấy thích bạn nhưng ngại nên từ chối ko cho bạn hôn thì bạn cứ hôn đại đi. Nếu sau nụ hôn đó mà bạn vẫn bình an vô sự, mặt mũi ko sưng tấy j là ok, Yêu 100% roài ! hi~ hi~ Dám yêu dám liều mà !
Ngày gửi: 14/01/2009 - 17:04
Em Cũng đang nằm trong dánh sách đó đây . nhưng sao mà khi gặp cô ấy em kô dám nói ra hihi chi bít nhìn cô ấy thui . học cùng lớp mà .. nan?
Ngày gửi: 28/01/2009 - 23:58
ai dam hoi co hon dc ko?chang may ko cho thi ngai lem.the neu ban y dong y rui dang dinh hin thi bi tat 1 cai thi sao nhi????????
Ngày gửi: 29/01/2009 - 00:06
bạn này giống tui rùi. chỉ có điều thay vì cố tìm hiểu xem người ấy thích ai thì tui chọn đối tốt với người ấy thui!
Ngày gửi: 29/01/2009 - 15:09
Em cũng thế này..hy` ,tối hum đó em bảo là có thể cho anh hôn 1 cái ko.thì cô ấy ko cho.thế thì có cần liều mà hôn như anh kia nói ko.?e sợ hôn song cô ấy tát một cái thì nguy.
Ngày gửi: 11/11/2009 - 12:12
theo mjnh thj chj can hum sjnh nhat nguoi ay.hoac la hum nao ma ban vui ve thi hay mua cho nguoi ay it wa.den cho hen ban hay noi chuyen mot luc ve roi den thoi co ban hay thi tham vao tai co ay.Anh Yeu Em.noi xong ban hay thu? hun nguoi ay xem.Dam bao? den 90% nguoi ay se~ thick do.nhung ma`hun xong thi ban se~ lam gi la tuy theo cam xuc cua ban thoi.theo minh neu ban hun xong co muon lam gi thi de? lan sau nhe.chuc ban thanh cong
Ngày gửi: 12/11/2009 - 19:57

Đâu phải nói hôn được là được đâu. Lỡ như người ấy đã có người yêu thì sao? Cái này không sử dụng được. Nếu muốn thì hãy mua 1 đôi nhẫn (bạch kim, vàng , bạc,...) rồi hẹn người ấy đi vào một nơi nào đó thật lãng mạn (công viên,...) rồi tặng cho người ấy, nhưng nhớ hãy dũng cảm lên nhé, đừng sợ. Nếu người ấy nhận thì hên hên còn được hôn nữa đó. Nếu người ấy có rồi, thì người ấy sẽ không đi chơi với mình đâu. Mời bằng điện thoại, thư hay chat. Chúc bạn thành công.

Chúc bạn vui vẻ!

Ngày gửi: 22/06/2010 - 09:46
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Duke Imperator 14K Gold Pen GG007
Liên hệ gian hàng...
Duke Jade Pen
Liên hệ gian hàng...
Generation Collection TD M28
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo