Năm 6 tuổi em bị đỉa chui vô âm đạo bị ra nhiều máu. Như vậy em có bị rách màng trinh không?

xin chao ! nam em 6t nha o que ra song tap boi em bi dia chung vao am dao .den tram xa y te dung pen gap con dia ra xong em bi ra mau rat nhieu em phai uong thuoc cam mau moi het.bac si oi lieu nhu vay em co bi gach mang trinh kg ?nam nay em sap dam cuoi nen em lo lam xin bac si cho em cau tra loi .va loi khuyen cua bac si .em chan thanh cam on ( ngoc diep 22t)
 |  Xem: 4.918  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 22/03/2008 - 11:47  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bạn thân mến!

Trước hết, bạn phải biết màng trinh là gì? Màng trinh là một màng mỏng, chắn ngoài nhưng không hoàn toàn bịt kín lỗ ngoài âm đạo. “Tấm màng mỏng manh” này vẫn còn chừa một lỗ có kích thước và hình dạng khác nhau, có tính chất co giãn rất tốt.

Việc xác định “còn” hay “mất” là một việc chỉ có độ chính xác tương đối trong việc xác định người con gái đã “XXX” hay chưa? Bởi có những người màng trinh không phát triển, đã bị rách một cách tự nhiên ngay từ khi mới sinh ra hay do vận động mạnh, bị ngã, đi xe đạp …v.v… Cũng có người màng trinh rất dai, do đó cho đến khi sinh “em bé” màng trinh mới bị rách.

Nếu bạn muốn tự mình xác định “còn” hay “mất” bạn có thể làm theo cách như sau:

- Ở tư thế ngồi xổm hoặc ngồi ở mép ghế tựa và sử dụng một chiếc gương nhỏ để nhìn, XX có thể quan sát được bộ phận sinh dục ngoài (âm hộ, âm vật, màng trinh): có thể nhìn thấy lỗ màng trinh rộng hay hẹp, chưa rách hoặc đã rách có hình lát khế cắt ngang với vết tích là nhiều điểm rách.

Nếu bạn không có một số hiểu biết nhất định về y khoa, nhưng lại muốn tìm hiểu kỹ càng hơn. Tốt hơn hết bạn nên tìm đến các chuyên khoa: sản, phụ khoa, hoặc các trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản để được tư vẫn rõ ràng hơn.

Mời bạn ghé thăm:
Ngày gửi: 22/03/2008 - 15:10

Theo mình được biết thì âm đạo rất là mỏng và dễ rách nếu có 1 " vật" chui vào dù là cố ý hay vô ý... trường hợp của bạn chắc chắn là đã bị rách màng trinh rồi, vì máu mà bạn thấy là máu từ việc bị rách... mà ra! Tuy nhiên với thời buổi khoa học như bây giờ thì việc bạn muốn vá trinh thì cũng vô cùng đơn giản mà thôi, chi phí khoảng 7,8 tr cho 1 lần vá và không vá được quá 3 lần bạn nhé!Thân chào.

Ngày gửi: 17/09/2011 - 11:51

em a anh thi cung hieu em nhung ko sao dau thoi bay gio roi ai cung qui nhung neu that su ma bi mat roi thi cung ko sao ca ma em dung co ban tam ha chuc em thanh cong trong cuoi song xin chao neu muon biet them xin vao nich chat    traihanoitraihanoi chao nhe bye em

Ngày gửi: 21/02/2012 - 10:06
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...
Pha lê năm cạnh
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo