Chồng em sau khi quan hệ hay đau đầu và chóng mặt và mệt mỏi?

Chồng em sau khi quan hệ hay đau đầu và chóng mặt và mệt mỏi, vậy chồng em bị bệnh gì ạ

 |  Xem: 2.118  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 11/10/2011 - 15:56  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Sex cũng có thể gây đau đầu. Cơn đau đầu có thể xuất hiện ngay khi bắt đầu quan hệ, khi lên đỉnh, thủ dâm hoặc sau khi quan hệ.

Thông thường cơn đau đầu chỉ kéo dài trong khoảng 5 đến 10 phút. Song cũng có một số người bị đau đầu trong vài giờ đồng hồ. Theo các chuyên gia thì nam giới thường bị đau đầu khi “yêu” hơn là nữ giới. Vậy đâu là những nguyên nhân?

1. Mất quá nhiều năng lượng trong suốt quá trình “yêu”

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc mất quá nhiều năng lượng khi quan hệ gây ra hiện tượng đau đầu. Một số nhà nghiên cứu cho rằng nam giới thường bị đau đầu khi “yêu” hơn nữ giới là do họ phải hoạt động nhiều hơn. Tập luyện đều đặn và ăn những thực phẩm có lợi cho sức khỏe giúp bạn giảm khả năng bị đau đầu khi quan hệ.

2. “Lên đỉnh” quá nhanh

Một nguyên nhân khác gây đau đầu là do “lên đỉnh” quá nhanh. Huyết áp thường tăng nhanh khi bạn trở nên nóng bỏng hơn. Đây là một lý do gây đau đầu. Do đó, nếu bạn thường bị đau đầu khi “ân ái”, hãy cố gắng khởi động thật kỹ trước khi quan hệ.

3. Tư thế “yêu” quá phức tạp

Tư thế quan hệ tình dục và tình trạng căng thẳng khi “yêu” cũng là một lý do gây đau đầu. Một số tư thế quan hệ có thể gây căng thẳng cho cơ thể và làm tăng dòng máu tới đầu. Ví dụ tư thế đầu thấp hơn người hoặc cổ có thể gây đau đầu khi quan hệ.

Nếu bạn thường bị đau đầu khi “yêu”, hãy thử thay đổi tư thế quan hệ. Ngoài ra mát-xa khi yêu cũng là một biện pháp giảm đau đầu khi quan hệ.

Ngày gửi: 11/10/2011 - 17:34
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Bạn đang lo lắng về những biểu hiện như đau đầu, chóng mặt vè mệt mỏi của chồn bạn sau mỗi lần quan hệ. Chúng ta hãy tìm hiểu về hiện tượng này và tìm ra phương án khắc phục bạn nhé.

Đau đầu sau khi giao hợp (Hay đau đầu sau khi xuất tinh) Đôi khi nhiều người hay bị đau đầu sau khi giao hợp là hiện tượng không phải hiếm gặp.

Những nguyên nhân có thể gây đau đầu, chóng mặt và mệt mỏi sau khi giao hợp

Xuất huyết não

Nếu đau đầu dữ dội, xuất hiện đột ngột khi giao hợp thì rất có khả năng là xuất huyết não do vỡ phình mạch. Trường hợp này cần nhập viện ngay để chụp CT Scan não, cần phải cấp cứu gấp.

Đau đầu lành tính

Đau đầu lành tính khi giao hợp được mô tả lần đầu tiên năm 1970. Đau đầu này xuất hiện sau khi thủ dâm hoặc sau khi giao hợp, đau không do bệnh lý của não. Đau này lành tính và có thể lập đi lập lại, nam thường bị nhiều hơn nữ.

Đau đầu vận mạch

Đau đầu vận mạch là thường gặp nhất. Trong lúc đạt khóai cảm, khóai cảm tình dục này sẽ biến đổi dưới dạng cơn ác mộng đối với bạn tình. Họ đau đầu dữ dội trong vài phút thậm chí vài giờ. Đau đầu này có thể kèm theo ói mửa, xanh xao, đỏ mặt sợ ánh sáng, đôi khi hồi hộp tim. Kiểu đau này có lẽ là do thay đổi tuần hòan máu lên não. Chụp CT Scan não kết quả bình thường..

Đau đầu trì nặng

Đau kiểu này ít gặp hơn. Đau này xuất hiện khi giao hợp và nặng lên khi được kích thích tình dục. Đau này có thể kéo dài nhiều ngày, đau lan lên cổ lên sọ não. Vấn đề có lẽ là do co thắt quá mức của cơ cổ và sọ.

Đầu tiên nên loại trừ những nguyên nhân nặng nhất

Khi xuất hiện dấu hiệu đau đầu khi giao hợp lần đầu tiên, cần phải loại trừ xuất huyết não. Về mặt y học, ngay cả đó là trường hợp đau đầu lành tính cũng nên di khám bác sĩ, nếu đau đầu thường xuyên khi giao hợp nên hạn chế giao hợp để tránh đau đầu.

Nguyên nhân tâm lý

Sự mệt mỏi, căng thẳng, vừa trải qua một cú sốc, không tự tin với đối tác…

Điều trị

Là điều trị phòng ngừa bằng propranolol, hoặc thuốc nhóm ergotamine giúp giảm đau đầu vận mạch, dùng trước khi giao hợp. Trong trường hợp đau đầu do căng cơ thì nên tập thể dục thư dãn. Nên nhập cuộc một cách từ từ, không đốt cháy giai đoạn. Khi mới đi xa lâu ngày trở về, cả hai người đều phải có một sự chuẩn bị tốt nhất, các cơ, khớp xương được thả lỏng, vận động. Vì quá trình thực hiện một cuộc ‘yêu’ cũng giống như khi bạn chuẩn bị tập luyện hay bắt đầu làm một công việc nào đó. Đây là quá trình đòi hỏi sự vận động cơ bắp, hao sức lực nên cơ thể cũng cần được khởi động để có thời gian thích ứng dần

Tuy nhiên nếu hiện tượng này kéo dài và ngoài những triệu chứng trên còn kèm theo buồn nônm mất kiểm soát thì cần phải đi khám bác sỹ ngay.

Chúc gia đình bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ngày gửi: 12/10/2011 - 07:58

Chắc do làm việc quá sức, bạn có thể làm phụ mà :)

Ngày gửi: 12/10/2011 - 08:00
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo