Dịch chảy ra ngoài sau khi quan hệ thì khó có thai?

Mình có gia đình được 3 tháng, giờ mình muốn có em bé.

Lúc vừa cưới xong khoảng 2 ngày, vợ chồng mình quan hệ nhưng chưa vô. Nên mình đã đi khám bác sỹ, bác sỹ bảo do chưa quen.

Lúc đó mình có siêu âm đầu dò âm đạo, bác sĩ bảo màng trinh đã rách 1 tí. Giờ đã 3 tháng, tụi ,mình quan hệ bình thường, đã đưa vào tốt. Vậy màng trinh đã rách chưa hả các bạn? Có khi nào chưa rách vì màng trinh quá dày hoặc màng trinh quá sâu?

Mình đã chích Rubella được gần 1 tháng, Cháu có thể có em bé được chưa?

Khi vợ chồng mình quan hệ xong, có một lượng dịch chảy ra. Mình đang rất lo lắng vì sợ tinh trùng của chồng mình chảy ra ngoài sẽ khó có thai.

 |  Xem: 902  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 21/11/2011 - 10:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Do vợ chồng son mới cưới chưa có nhiều kinh nghiệm trong “cuộc chiến” và phái nam thường quá nóng vội muốn “khai phá” và chinh phục “cô bé” để lên đỉnh. Trong khi phái nữ thường có tâm tạng lo lắng, căng thẳng vì mới nhập cuộc, theo phản xạ cô bé sẽ co thắt lại nên “cậu nhỏ” không thể vào được là lẽ thường tình thôi bạn ạ.

Quan trọng là vợ chồng bạn phải có kế sách, kinh nghiệm để chinh phục cô bé từ từ. Đồng thời bạn cũng hãy thả lỏng toàn thân và hòa vào cuộc chiến, có như thế thì cô bé mới mở cửa cho cậu nhỏ vào nhà dễ dàng.

Sau 3 tháng, hai vợ chồng đã có nhiều kinh nghiệm, bạn cũng quen dần với chuyện phòng the, cậu nhỏ đã chinh phục hoàn toàn được cô bé bằng chứng là dương vật đã vào được âm đạo. Vợ chồng đã có sự đồng cảm về tình dục như vậy, bạn không nên quan tâm đến màng trinh còn hay rách nữa.

Màng trinh chỉ là tấm màng mỏng chắn ở cửa ra vào của âm đạo thôi em nhé.

Nếu khi xuất tinh, bạn không nằm ở tư thế tạo độ dốc cho tinh dịch xuất sâu vào cổ tử cung, tinh dịch chỉ ở âm đạo thì ngay sau khi quan hệ, khi âm đạo bạn gái không còn giãn mà ở trạng thái xẹp ban đầu, tinh dịch có thể bị trào ra. Chính vì vậy, các bác sĩ thường khuyên những người phụ nữ muốn dễ dàng thụ thai, khi giao hợp nên kê một chiếc gối nhỏ ở mông để tạo độ dốc cho tinh dịch xuất ra vào sâu bên trong. Ngoài ra, sau khi giao hợp, bạn cũng cần giữ nguyên tư thế đó khoảng chừng 30 phút trước khi thay đổi tư thế hoặc đi lại.

Chúc hai bạn sớm có tin vui.

Ngày gửi: 21/11/2011 - 10:26
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo