Làm thế nào để chồng không ngoại tình khi mà xung quanh anh ấy là cả một dàn các cô xinh đẹp?

Chồng em làm ở 1 cơ quan nhà nước, nơi mà chủ yếu là nữ với đủ các thành phần: có chồng, chưa chồng, bỏ chồng, xinh có, xấu có, bình thường có, v.v... Mà chồng em theo như mọi người nhận xét là rất “đong đưa” nên em lo lắm. Gặp ai chồng em cũng có thể đong đưa, à ơi được nhưng trước mặt vợ thì lại tỏ ra rất nghiêm chỉnh, đứng đắn.

Khi gọi điện cho cô nào chồng em cũng bắt đầu bằng: “Em à, ....”. Em đã nhắc nhở rất nhiều lần là chỉ nên dành câu đó cho vợ, còn những cô gái khác họ có tên, phải gọi là: H à, M à, v.v... chứ cứ “em à” như là gọi người yêu.

Dạo này đi đâu em cũng gặp phải những chuyện ngoại tình, ăn chả ăn nem. Em rất lo gia đình mình có ngày cũng vướng vào bi cảnh đó. Làm thế nào để chồng không ngoại tình khi mà xung quanh anh ấy là cả một dàn các cô xinh đẹp???
 |  Xem: 11.529  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 17/03/2009 - 11:55  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

vây. thj` chj faj? cô' gang de def như nhiu` cô gaj' do' thj` chong se ko ngoaj tih` ag
Ngày gửi: 17/03/2009 - 12:25
Tôi nghĩ em nên đọc nhiều các bài nói về nghệ thuật giữ chồng....kể cá nghệ thuật giữ người yêu để đúc rút cho mình những tình huống ứng xữ cho phù hợp trong cuộc sống. Thuyết làm đẹp cho người phụ nữ, nghệ thuật ứng xử và cách xã giao tế nhị, nắm rỏ tâm lý người đàn ông nằm trong chuổi cẩm nang giữ các đức ông chồng hiệu quả nhất.
Tôi cũng là đàn ông, tôi không phủ nhận tôi thấy người con gái đẹp mà không nhìn, thấy cô gái ăn nói duyên và khéo léo lại không mến mộ.
Ngược lại, phụ nữ trông thấy đàn ông đẹp trai ga lăng tài giỏi ...lại không ngưỡng mộ. Nhưng ở đây trong cách ứng xử như thế nào vừa tế nhị vừa không để các đức ông chồng đi vào thế bí, " xưa có câu giàu vì bạn sang vì vợ" mà.
Đặc biệt người đàn ông trong kinh doanh thì họ càng phải giao tiếp nhiều, đặc htù công việc, quan trọng người phụ nữ phải biết nghệ thuật chèo lái con thuyền của mình như thế nào để về đến bến.
Chúc bạn thật thành công hơn trong nghệ thuật giữ chồng, Hạnh phúc và thành đạt bạn nhé.

Ngày gửi: 17/03/2009 - 12:35
nếu em biết trước được là ông xã mình "đong đưa" thì đã là may mắn hơn nhiều người lắm rồi.Các loài động vật hữu nhủ có não to nhất là con người ,mà không ý thức được việc mình làm thì xếp nó vào loài đầu to mà óc trái nho là vừa (thằng này thích xài hàng củ người mới ta)
Ngày gửi: 17/03/2009 - 12:36
Không riêng gì cơ quan của chồng bạn mà có lẽ ở cơ quan nào cũng có phụ nữ trẻ đẹp. Người đàn ông có vợ thời nay phải có bản lĩnh vững vàng để giữ được quan hệ thân mật với các bạn đồng sự, được mọi người yêu mến, tôn trọng mà không sa ngã. Muốn thế họ phải luôn có một hậu phương vững vàng, một người vợ đầy hấp dẫn, tin yêu mình và tôn trọng mình. Bạn càng lo sợ, càng nghi kỵ, càng coi chồng như một kẻ có “nguy cơ cao” thậm chí như một “kẻ tội phạm nguy hiểm”, lúc nào bạn cũng như “bà la sát” phê phán, quản lý chồng thật chặt thì anh ta càng muốn đi tìm niềm vui ở bên ngoài gia đình và vô tình chính bạn đẩy chồng đi đến phạm sai lầm. Vì khi đó anh ta sẽ thấy những cô gái khác ngoan hơn, hiền hơn, hấp đẫn hơn, đáng yêu hơn.
Tất cả phụ thuộc vào sự nỗ lực của bạn làm sao cho mình ngày càng hấp dẫn hơn, cư xử với chồng dễ chịu hơn thì đó mới là cách giữ chồng hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!
Ngày gửi: 17/03/2009 - 13:14
bắt trả bài vở thường xuyên, chồng bạn sẽ ko còn j` để ngoại tình
chịu khó nghiên cứu thêm các chiêu giữu chồng như "lạt mềm buộc chặt" chẳng hạn

Mời bạn ghé thăm: STDA
Ngày gửi: 10/03/2010 - 20:40

Phát hiện chồng đang quan hệ với cô gái khác, các bà vợ nên bình tĩnh suy nghĩ “Tại sao có cơm, nhưng anh không ăn lại đi tìm phở?”. Sau đó, bạn nên tìm hiểu những ưu khuyết điểm của “tình địch” và làm theo một số lời khuyên dưới đây của các chuyên gia hôn nhân.

 

1- Trước tiên, bạn hãy "lôi kéo" chồng về nhà thông qua các con. Khuyên con nên quấn quýt bố nhiều hơn. Tuyệt đối không được “giận cá chém thớt”, mắng con kiểu như: “Mày rồi cũng giống bố ở tính lăng nhăng”. Thái độ khoan dung cởi mở của người vợ cùng với sự hỗ trợ của con sẽ khiến nhiều ông chồng nghĩ lại.

2- Bạn đừng bao giờ ra “tối hậu thư”, bắt chồng phải chọn “hoặc là tôi hoặc là người tình”. Mọi gã đàn ông đang say tình đều có thể mù quáng chọn cô “bồ” rồi muốn ra sao thì ra. Hãy luôn thủ thỉ với chồng rằng mọi việc em đã biết cả, nhưng chuyện đã qua em sẽ không nhắc lại nữa.

3- Nếu chồng đã dứt khoát cắt bỏ người tình thì bạn đừng lấy chuyện cũ mà chì chiết chồng. Bởi làm vậy chẳng khác nào bạn củng cố trí nhớ cho chồng về kẻ tình địch kia. Nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào bên người tình, biết đâu anh ta lại muốn xa lánh vợ con để đến với cô “bồ”.

4- Tuyệt đối đừng bao giờ thách chồng, kiểu như: đố anh tìm đâu được người vợ như tôi, cô nào không có mắt mới yêu anh... hoặc đòi ly hôn. Tính tự ái của đàn ông rất cao, họ sẽ ký ngay vào đơn mà không lường trước hậu quả.

5- Đừng bao giờ chơi trò “ông ăn chả, bà ăn nem”. Quan niệm xã hội hiện nay vẫn cho rằng đàn ông ngoại tình thì có thể tha thứ được, chứ phụ nữ sẽ bị lên án khắt khe. Nếu trả đũa theo cách này, bản thân bạn sẽ bị thiệt thòi, con cái đau khổ, danh dự bị sứt mẻ mà chồng bạn cũng sẽ coi thường vợ.

6- Buồn đến đâu bạn cũng nên giữ vẻ bề ngoài đẹp đẽ, ăn mặc lịch sự, trang điểm khéo léo, rút ngắn khoảng cách giữa mình và tình địch bằng tài nấu ăn, cách ứng xử khéo léo. Hãy làm cho chồng bạn nghĩ rằng mình rất được vợ nể trọng và ở nhà dù sao cũng hơn cái ổ tạm bợ của nhân tình.

7- Kéo được chồng xa rời khỏi người tình rồi, bạn đừng ngủ quên trên chiến thắng, hãy nhớ mình đã từng lơ là để chồng có dịp phát huy tính hoa lá, vì thế phải biết rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, đừng để cho chồng biết là bạn luôn cảnh giác.

8- Hãy luôn nhớ rằng phòng cháy hơn chữa cháy, một người vợ hoàn hảo, đẹp đẽ, tế nhị sẽ cải hóa được tật "ăn vụng" của chồng. Hãy để cho ông chồng thấy vợ mình vẫn còn hấp dẫn, nếu cứ đi “bồ bịch” thì coi chừng mất cả vợ và con.

Ngày gửi: 17/01/2013 - 08:47

Khi đối mặt với chuyện “nem chả” của chồng, phụ nữ khôn ngoan nên làm gì?

Dành thời gian để một mình suy nghĩ lại sự việc

Đi ra ngoài một lát sẽ giúp bạn thư thái tinh thần và đầu óc có cơ hội sáng suốt hơn để đưa ra những quyết định quan trọng. Có thể xin nghỉ làm việc một vài hôm, nếu không được thì kiên nhẫn đợi đến cuối tuần để thực hiện một chuyến đi đến một nơi yên tĩnh. Cho dù hoàn cảnh chỉ có thể cho phép bạn bước xuống đường để đến nhà bạn bè thì quãng thời gian dành cho riêng mình ấy cũng vô cùng quý giá.

Đừng nghĩ cách trả thù

Đừng bao giờ chọn cách “ông ăn chả, bà ăn nem” khi biết chồng ngoại tình. Ngày nay, quan niệm xã hội vẫn lên án gây gắt chuyện vợ ngoại tình. Nếu trả đũa theo cách này, bản thân bạn sẽ bị thiệt thòi, con cái đau khổ, danh dự bị sứt mẻ mà chồng cũng sẽ coi thường bạn.

Có những suy nghĩ lạc quan

Không ít người vì thất vọng và hận chồng mà có những suy nghĩ và hành động dại dột như tự tử, hành hung chồng và người đàn bà thứ ba. Tuy nhiên, với một người bội bạc như thế, không đáng để cho bạn phải làm khổ bản thân hay chấp nhận những hành vi phạm pháp. Trong mọi tình huống, dù thăng trầm cỡ nào, bạn cũng nên suy nghĩ và hành động lạc quan, tích cực nhất làm sao để đừng để "tai họa nối tai họa".

Tránh chì chiết, trách móc bạn đời

Khi biết chồng ngoại tình, nếu chồng đã dứt khoát cắt bỏ người tình thì bạn đừng lấy chuyện cũ mà chì chiết. Điều này chẳng có lợi ích gì, tự ái của người đàn ông rất cao, anh ấy sẽ không chịu nổi và sẽ nhớ lại những ngày tháng ngọt ngào bên người tình. Tình trạng ấy kéo dài có thể khiến chồng bạn quay lại con đường cũ một lần nữa.

Lắng nghe và đưa ra yêu cầu cho sự tha thứ

Nếu bạn quyết định bỏ qua chuyện này, bạn cần chuẩn bị một danh sách những thứ người bạn đời sẽ thực hiện để lấy lại niềm tin và sự chấp nhận của bạn. Hãy đưa ra yêu cầu cụ thể và lắng nghe chồng trình bày ý kiến. Anh ấy phải khẳng định sẽ chấp dứt mối quan hệ đó, dù thế nào. Cần để chồng bạn hiểu, bạn không thể chấp nhận sự phản bội này thêm lần nào nữa và chồng bạn phải tôn trọng điều đó. Tiếp đến, cần thời gian để bạn khôi phục năng lượng và nhớ rằng, ngày mai mọi chuyện sẽ ổn hơn.

Ngày gửi: 26/04/2013 - 16:17
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đồng hồ để bàn (màu xanh)
Liên hệ gian hàng...
MN 8 cạnh phi 120 đế mài G9.02
Liên hệ gian hàng...
DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo