Liệu có thể có thai không khi không làm chuyện ấy?

Có lần e với anh ấy nằm trên gường, em đè nên người anh ấy và chỉ hôn nhau thui. Không làm gì cả. quần áo vẫn mặc. Tháng này em ko bị kinh nguyệt. Tự dưng dạo này e thấy bụng mình hơi to ra thì phải, đặt tay lên bụng thì thấy đập như nhịp tim ý. Hay tại em lo qúa nên cảm thấy vậy. Và nước tiểu cũng thấy màu vàng đậm. Như thế liệu có phải em có thai rồi không. E lo lắm. Giúp em với. Chuyện này làm em suy sụp hẳn.hjx
Xem kết quả phiếu:
Ko làm chuyện ấy thì có thai được không
11,11%2
88,89%16
Tổng cộng: 18 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 12.856  |  Trả lời: 9
Ngày gửi: 29/05/2009 - 01:53  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (9)

Có rất nhiều chuyện mà các bạn trẻ bây giờ thực sự là không biết nên những câu hỏi và cả những câu trả lời nữa cũng rất ngô nghê - nhất là trong chuyện này (các bạn chưa đủ tuổi trưởng thành để hiểu và biết được những chuyện như vậy). Quả là đáng báo động cho xã hội của chúng ta .
Tôi trả lời câu hỏi này cho bạn nhé : Bạn mới chỉ hôn thì chưa bị dính thai .
Thế nhưng như bạn kia trả lời thì cũng sai rồi . Nếu QHTD mà không có cách bảo vệ an toàn thì khả năng dính thai là rất lớn .
Nếu thực sự bạn lo lắng thì hãy giữ mình , khi gần bạn trai chỉ để bạn trai hôn chứ không cho vượt quá giới hạn đó . Chúc bạn mọi điều như ý .
Ngày gửi: 29/05/2009 - 06:21
dùng dụng cụ thử thai
Ngày gửi: 21/06/2009 - 20:03
Ko đâu bạn ah`, chỉ là bạn wa lo lắng nên sinh ra ảo giác thôi, thai chỉ đc hình thành khi tinh trùng gặp trứng thôi, 2 bạn vẫn kòn mặc wan` áo mà, ko sao đâu bạn, đừng wa lo lắng, nhưng bạn cũng nên cảnh giác giữ khoảng cách với bạn trai nhé. Chúc bạn vui!
Ngày gửi: 24/06/2009 - 13:36
Thế em hiểu nghĩa của "chuyện ấy" là gì ? Nếu chưa hiểu rõ thì liên lạc riêng sẽ đc giải thich cặn kẽ, đị chỉ hòm thư bangthaisu@gmail.com
Nick chat: romance8x87@yahoo.com. Tìm hiểu theo dõi khả năng mang thai theo chu ky` kinh nguyệt. Khả năng có thai là có, nhưng cũng chưa thể khẳng định. Dùng que thử hoặc trung tâm y tế "đáng tin cậy".
Lời khuyên: Nếu có làm chuyện ấy nên dùng các biện pháp tránh thai.
1. Xem ngày
2. BCS
3. Thuốc tránh thai
4. Tạm thời đình sản ( nghe ghê nhỉ ^^ )

Chúc may mắn, và co thêm hiểu biết !
Ngày gửi: 08/07/2009 - 20:29
Đúng là bạn chư biết gì mà đòi yêu ,khi bạn chỉ năn đồ vẩn còn mặt mà làm sao co thai được chứ , hki con qua ich nhát la 4 lớp quần áo nũa mà
Ngày gửi: 14/07/2009 - 16:18
Không sao đâu bạn ak.Đừng lo lắng quá.Nếu chưa quan hệ mong bạn giữ mình cẩn thận :).Điện thoại fake giá cực rẻ
http://vatgia.com/raovat/1538/1069584/%5Bhot%5D-chuyen-ban-cac-loai-dien-thoai-fake-gia-cuc-re-chat-luong-tot-350k-vo-nhua-va-400k-vo-kim-loai.html
Ngày gửi: 14/07/2009 - 16:57
Bạn thân mến!
Tôi có thể cảm nhận phần nào sự lo lắng của bạn. Qua lời kể, tỷ lệ có thai của bạn là rất thấp. Bạn không nên quá căng thẳng vì có thể ảnh hưởng đến tâm lý và sinh lý của mình. Hiện tượng chậm kinh của bạn rất có thể do bạn đã quá lo lắng.
Bạn nên hiểu rằng, muốn có thai, trước hết cần có sự va chạm trực tiếp hay gián tiếp của hai cơ quan sinh dục, nam và nữ. Đôi khi không nhất thiết phải là đưa dương vật vào mới có thể mang thai, đó là khi tay của bạn hoặc của bạn nam đã chạm vào dương vật và có dính tinh dịch rồi lại chạm vào âm đạo của bạn gái. Trường hợp này đã xảy ra trong thực tế.
Nhìn chung qua kiến thức và kinh nghiệm tư vấn, tôi nghĩ tỷ lệ có thai của bạn không hề đáng lo ngại.
Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa yên tâm, bạn cũng có thể sử dụng que thử thai 2 tuần sau khi quan hệ hoặc 1 tuần sau khi chậm kinh.
Bạn mua que thử thai tại các hiệu thuốc, sau đó sáng sớm lấy nước tiểu, cho 1 lượng vào ống (sao cho ngập đầu que thử). Khi nhấc que thử ra, nếu que xuất hiện hai vạch đỏ nghĩa là bạn đã có thai và ngược lại.
Chúc bạn mạnh khỏe,hạnh phúc!

Ngày gửi: 08/10/2009 - 12:11
Hi em,
Em còn trẻ tuổi và cũng ít biết về QHTD nên em lo lắng dẫn đến chậm kinh là bình thường thôi. Em có người yêu chứng tỏ em đã dần bước sang tuổi trưởng thành vì thế em nên mua các sách nói về vấn đề giới tính đọc và tìm hiểu. Còn em không thể có thai khi chỉ hôn và ôm nhau với bạn khác giới được em à. Khi em và bạn khác giới còn mặc nguyên quần áo thì 100% chuyện có thai đối với em là không xảy ra.
Vì theo lời em kể chắc em còn nhỏ tuổi và hiểu biết về giới tính không nhiều và khi em gần gũi với bạn trai em nên giữ khoảng cách. Tốt nhất em nên mua các quyển sách hướng dẫn về QHTD để đọc và tham khảo và nó cũng là hành trang bước vào đời của em
Chúc em luôn mạnh khoẻ và yên tâm 100% là em không có mang thai đâu em nhé.

Mời bạn ghé thăm: Shop LÊ MY TRẦN
Ngày gửi: 02/11/2009 - 11:32
Hi bạn!100% là ko có!bởi bạn và nta chưa có làm gì mà!bạn chỉ có thai khi tinh trùng gặp trúng thoy!đằng này cả 2 đều đang mặc quần áo mà!
Chúc bạn zui
Ngày gửi: 14/11/2009 - 21:41
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Khung Hình Album Gỗ Khắc Laser
Liên hệ gian hàng...
Khung ảnh 001
Liên hệ gian hàng...
Khung ảnh gắn Sừng trai 01
Liên hệ gian hàng...
Niềm tin
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn