Yêu nhau có nhất thiết phải làm chuyện... ấy?

Mình và cô ấy yêu nhau cũng dc một thời gian cô ấy hỏi mình sao ko muốn làm chuyện ấy mình nói là mình tôn trọng cô ấy nên ko muốn làm vậy khi mà chưa thành vợ, thành chồng. cô ấy lại nói phải chẳng mình ko yêu cô ấy? Chẳng lẽ cứ yêu là phải làm chuyện đó sao?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Điều này phụ thuộc vào từng trường hợp, không ai giống ai cả và quan điểm cũng khác nhau. Miễn là mọi hành động đều xuất phát từ tình yêu trung thực!
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn : Theo mình nghĩ cái gì cũng có đúng có sai , nếu như bạn là người đàn ông có trách nhiện thì việc " Ấy " QHTD trước hôn nhân cũng không có gì bận tâm lắm .
nhưng dù sao trong văn hóa Vn thì những điều đó không những không thể chấp nhận , mà nó còn làm ảnh hưởng đến nhân phẩm của người phụ nữ nữa , mình mong bạn nên cân nhắc khi muốn " Ấy " bạn gái chưa cưới một cái hihihii.
Nếu có muốn " ấy " thì có nhiều dịch vụ từ A đến Z mà Bạn hihihiiii
Chúc bạn luôn vui vẻ nhá .
djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn ah.
Người giữ được lập trường thật hiếm có đấy nhé.
Nên thông cảm cho thắc mắc của bạn gái. Bởi tư tưởng định kiến ngày nay "Yêu là phải làm Tình"
Qh trước hôn nhân như một con dao hai lưỡi.
Đôi khi sẽ làm cho tình yêu trở nên thăng hoa hơn. Ngược lại cái gì tới nhanh thì ra đi cũng nhanh...!
Chúc hai bạn hạnh phúc ^^