Hướng dẫn dạy học đánh đàn guitar cơ bản classic

Dạo này đc bạn bè rủ rê ra mấy wán cafe nhạc live như Bệt, Mây ... rồi thêm wán của bạn mới mở Cukoo bên Tú Xương nữa. Vào nghe người ta đánh đàn guitar, violin mà ghiền. Em tính đăng kí học 1 khoá guitar mốt zìa đánh cho thoả cơn ghiền, có điều ko biết ở đâu dạy hay & giá cả ok chút. Ace biết chỗ nào ở HCM chỉ e với nha

Tôn Nữ Thanh Hương
Trả lời 10 năm trước

Lời khuyên nếu thật sự đam mê thì hãy học, đừng thấy ai đó đánh hay rồi bắt chước học để đánh y như vậy thì ko nên học. Học guittar ko phải 1 sớm 1 chiều là bít đánh. Nếu muốn thử đam mê của mình thì nên đi học 1 lớp cấp tốc là biết ngay khả năng và đam mê của mình. Ở HCM thì tham gia lớp đệm hát cấp tốc của SEA Guitar - www.seaguitar.com nhé.