Khi Chồng liên lạc lại với người yêu cũ, vợ có nên gặp người yêu cũ của chồng???

 |  Xem: 5.802  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 11/09/2008 - 16:28  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Tớ nghĩ bạn cứ để cho AX cư xử một cách thoải mái, vì hiện giờ vẫn chưa có kết luận gì cụ thể cả. Nên hỏi han, quan tâm đến chị bạn ấy, coi như một người bạn chung của cả hai người. Như thế AX bạn sẽ dễ chịu trong cư xử hơn. Nếu ở vị trí mình mình cũng gặp lại người cũ. Vì sao ư ? Lý do chia tay mình ko rõ nhưng chỉ biết một điều là mình cảm động vì TY người ấy dành cho mình quá lớn đến mức ở vậy ko lấy chồng. Gặp thôi. Trò chuyện một lát. Như bạn bè xưa. Có thể có chút nuối tiếc. Mong manh. Rồi lại trở về với gia đình, với cuộc sống hàng ngày. Ai chả có những khoảnh khắc lãng đãng bạn ơi. Có thể câu của các cụ đúng " Tình cũ k rủ cũng tới" nhưng tớ tin chồng bạn vào thời điểm này chưa có gì đáng lo cả đâu.
Ngày gửi: 11/09/2008 - 16:31
Bạn nên đến gặp để xem tại sao?
Ngày gửi: 17/12/2008 - 10:34
Là đàn ông, hầu như tất cả đều rất phóng khoáng và đôi lúc sĩ diện. Sĩ diện ở đây không phải là ở vật chất mà là ở tình cảm.
Trước hết, bạn cần nắm rõ nội dung trọng điểm của các cuộc nói chuyện qua điện thoại hoặc gặp gỡ bên ngoài. Bạn phải hết sức bình tĩnh, để nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn nhất. Đừng theo tra hỏi cho bằng được hoặc theo dõi hay gặp người kia để làm gì sẽ là mọi chuyện phức tạp hơn vào lúc này khi chưa có gì rõ ràng.
Như đã nói ở trên, là đàn ông ai cũng phóng khoáng nghĩa là luôn luôn tha thứ, độ lượng. Người iu cũ liên lạc lại thì nếu như là mình, mình cũng không tìm thấy được 1 lí do nào mà không liên lạc. Chuyện đó quá bình thường. Anh ấy chẳng hề nó dối hoặc làm chuyện gì mờ ám với bạn thì không cần quan tâm tới.
Cũng nói thêm, nếu bạn là một người vợ đảm đang, biết cách chăm sóc gia đình một cách khéo léo thì mình chắc là anh ấy sẽ muốn ở bên bạn mà thôi. Người kia chỉ là quá khứ, giờ liên lạc nói chuyện lại là vì tính đàn ông, ko muốn để người kia buồn lòng...

Tóm lại, nếu chưa nắm bắt được nguyên nhân, chưa biết được cụ thể vấn đề 2 người liên lạc lại với nhau thì ban nên bình tĩnh mà suy xét. Giữ gìn quan hệ trong gia đình tốt đẹp. Hãy tạo cho anh ấy thấy gia đình thực sự là một nơi chốn bình yên. Đừng vì ghen bóng gió mà để sự việc diễn ra tồi tệ trong khi thực chất nó không phải như vậy. Cẩn thận coi chừng tự mình làm mình khỗ, tự mình phá vỡ hạnh phúc của mình !

Vài lời chia sẽ, chúc bạn sáng suốt, vui vẻ và gia đình hạnh phúc !
Ngày gửi: 30/12/2008 - 10:45
Nếu như a ta gặp với ý đồ xấu, bạn hãy nói với chồng và cũng gặp cô ấy để nói cho rõ ràng.
Nếu anh ta gặp như là 1 người bạn bình thường, thì bạn hãy nói với a ta hạn chế gặp tối đa, và yêu cầu mỗi lần gặp phải dẫn bạn đi cùng.
Ngày gửi: 22/01/2009 - 08:45
sao ko bao õ cua ban moi co nguoi cu ay toi nha choi
Ngày gửi: 01/02/2009 - 16:05
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Album hình hoa
Liên hệ gian hàng...
Khung hình My First Year
Liên hệ gian hàng...
Khung hình bé gái
Liên hệ gian hàng...
Album hình lớn
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(15 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo