Lấy vợ NGƯỜI DÂN TỘC!

Anh họ tôi lấy vợ người dân tộc, mới đầu tưởng hiền lành , lấy về rồi eo ôi đánh đá kinh khủng, con gái người dân tộc ghê gớm lắm! Đừng ai lấy vợ người dân tộc nha!
Trả lời 15 năm trước
hic. con gái dân tộc tùy người thôi, nhưng nhìn chung con gái dân tộc nhanh nhẹt và sắc sảo phết đấy!
Minh
Trả lời 15 năm trước
hì hì[;)]anh bạn thật ko may khi lấy phải một người vợ đanh đá. Nhưng mà bạn ko nên kì thị người dân tộc như vậy, cũng có người con gái dân tộc tốt chứ sao[:-/]
lehuytu
Trả lời 15 năm trước
[:D] he he.chan cho ong anh cua ban qua.tui cung co co ban gai dan toc nhung hien lam [:x]
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Hehe Tôi cũng là người dân tộc và cũng có rất nhiều các bạn gái tốt
Cún
Trả lời 15 năm trước
nói ý không phải ....anh của bạn bị ( chài ) rồi...Sướng nhất anh của bạn đó he he he he[:D][:D][:D][:D][:D]
Vé Máy Bay Giá Rẻ
Trả lời 11 năm trước

hihi mình cũng lấy vợ dân tộc nè được cái dễ bảo nhưng thật thà quá, chuyện gì cũng nghe lời chồng để có gì sai là chồng phải ghánh hihi nhưng mà có điều kiểu gì phong tục cũng khó sống đấy. vì có những chuyện làm cơm là khó hợp ý nhà chồng và còn cách tư duy của họ nữa nói gì thì nói cũng khác chúng ta tuy nhiên có thể dậy bảo dần dần hihi thíc nhất là chuyện gì cũng nghe chồng hết.

Tuan Buon
Trả lời 9 năm trước
Toi cung dag quen nguoi dan toc nek co sao dau