Hỏi về cách thức làm hộ chiếu

Chào các bạn, hiện mình định làm hộ chiếu mà ko biết thủ tục như nào? Mình hộ khẩu huyện Chương Mỹ - Hà Nội, đang sống ở Hà Đông vậy gờ mình muốn làm hộ chiếu thì phải đến đâu? Chuẩn bị những gì? Lệ phí bao nhiêu? Và thời gian để có hộ chiếu là bao lâu? Ai giải đáp giúp mình với Chân thành cảm ơn!
Thái Ngọc Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến Phòng Cảnh sát quản lý xuất nhập cảnh -Công An TP.Hà Nội xin mẫu đơn đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông về điền thông tin đầy đủ, chuẩn bị sẵn 4 tấm ảnh chân dung nhìn thẳng, nền phía sau màu trắng khổ 4x6 cm, dán vào đơn 01 ảnh, còn 3 ảnh kia dán hờ (cho dễ bóc ra) vào một mảnh giấy trắng có ghi tên họ, năm sinh. Khi đem nộp nhớ mang theo CMND, hộ khẩu (bản gốc); nếu đơn của bạn hợp lệ, người ta sẽ cho giấy hẹn từ 10 - 15 ngày. Khi đi nhận mang theo CMND (bản gốc), đóng lệ phí 200.000đ và 5.000 đ tiền bọc nhựa hộ chiếu. Chúc thành công!
đặng thị mỹ huyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến tại phòng quản lý xuất nhập cảnh để hỏi thủ tục là ok nhất