Làm thủ tục xin Visa đi Đức cần những giấy tờ gi?

Tôi có người bạn bên Đức muốn tôi qua đó để làm việc nhưng tôi không biết làm thủ tục xin visa như thế nào và cần những giấy tờ gì, bà con cô bác nào biết xin chỉ dùng tôi với
 |  Xem: 6.181  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 03/01/2009 - 10:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Theo tớ bạn nên liên hệ với đại sứ quán
Đức để được hướng dẫn cụ thể nhất
Liên hệ thẳng ĐSQ hoặc LSQ Đức mà hỏi là chắc nhất =)

Ðại sứ quán Ðức tại Hà Nội

Địa chỉ:

29, Trần Phú

Hà Nội, Việt Nam

ÐT:

(++84-4) 845 38 36/7

(++84-4) 843 02 45/6

Fax:

(++84-4) 845 38 38

Fax (Phòng thị thực, lãnh sự, văn hóa):

(++84-4) 843 99 69

Thời gian mở cửa:

Từ thứ hai đến thứ sáu, từ 8.30 đến 11.30


Tổng Lãnh sự CHLB Đức tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ:

126 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

TP Hồ Chí Minh - Việt Nam

ĐT:

(++84-8) 829 1967

Fax:

(++84-8) 823 1919


Thời gian mở cửa:

Từ thứ hai đến thứ sáu, từ 8.30 đến 11.30
Chúc may mắn nhé!
Ngày gửi: 03/01/2009 - 10:35

Hồ sơ xin visa Đức để công tác (cập nhật mới nhất ngày 30/1/2013)

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên

+ Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời ( HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (GA) của đơn vị mời

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức công tác: 15 ngày làm việc

 

Bạn có thể xem thêm tại: http://24hvisa.com/vi/dich-vu-visa-den-cac-nuoc-chau-au/visa-duc/ 

Ngày gửi: 30/01/2013 - 14:35

Làm Visa  Đức  điều kiện cần và đủ cho  người Việt Nam 

 

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

01 tờ khai theo mẫu

(down mẫu bản khai thị thực Đức)

Có thể khai bằng tiếng Đức, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp

Hộ chiếu phải có chữ ký

Bản gốc + bản sao (phải sao tất cả các trang có thông tin) và hộ chiếu cũ (nếu có)

02 ảnh

Chụp nền trắng mới nhất

Chứng minh tài chính (trường hợp tự chi trả cho chuyến đi)

Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của cá nhân hay công ty) về những giao dịch trong 03 tháng gần nhất.

Hoặc các giấy tờ chứng minh tài chính khác

Xác nhận chuyển tiền

Thẻ tín dụng

Thu nhập thường xuyên từ tài sản

Nếu là người làm công cho doanh nghiệp

Ba phiếu trả lương gần nhất

Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận cấp mới của chủ lao động

Giấy duyệt cho nghỉ phép

Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự hành nghề

Chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc đăng ký hành nghề

Giấy tờ xác nhận việc thanh toán thuế

Nếu là người đã nghỉ hưu

Sổ lĩnh lương hưu trí

Trường hợp người mời hoặc một người khác bảo trợ tài chính cho chuyến đi của người xin visa:

Giấy tờ xác nhận việc bảo trợ tài chính theo mẫu quốc gia

Giấy mời hoặc giấy bảo đảm

Bản chính

Hộ chiếu hoặc thẻ căn cước của người bảo trợ/người mời

Bản sao

Giấy phép cư trú nếu người bảo trợ/ người mời là người nước ngoài

Bản sao

Bằng chứng về nơi lưu trú

- Xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng, đặt phòng ở ký túc xá sinh viên hoặc giấy tờ tương tự.

- Nếu lưu trú tại nhà người thân hoặc bạn bè: Xác nhận của người mời về việc cho luu trú tại nhà riêng (giấy mời)

 

Sổ hộ khẩu gia đình

Booking vé máy bay

Xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi

Bảo hiểm y tế du lịch

Xác nhận về bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian lưu trú dự kiến, có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen. Số tiền bảo hiểm phải đủ để trả tất cả các chi phí nảy sinh liên quan đến việc hồi hương vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị tại bệnh viện hoặc tử vong trong thời gian lưu trú (số tiền bảo hiểm tối thiểu là 30.000 EUR

Thời gian làm visa

Từ 30 – 90 ngày

Giá trị làm visa

 

Giá + DV

 

 

Quý khách hàng cần lưu ý:

Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán  Đức

Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Tonkin, sau khi làm xong Cty Tonkin sẽ CPN cho quý khách.

Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành


Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa  vui lòng liên hệ:

 Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0984-68-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368

 

 CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

 Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

 Http://tonkinvn.com Email: visa@tonkinits.com


Ngày gửi: 07/11/2013 - 13:44
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo