XIN HỎI VỀ VIỆC CHO TẶNG NHÀ ĐẤT

Kính chào quý anh chị, Tôi có thắc mắc sau, mà không biết làm sao, đó là: Ba má tôi đang định cư ở nước ngoài, chỉ có Má và 2 em tôi đã vào quốc tịch, ở Việt nam chỉ còn một mình tôi, nay Ba má tôi làm giấy cho tặng hoặc dị chúc lại cho tôi có được không? Trước khi qua nước ngoài Ba má có làm giấy ủy quyền cho tôi, chăm sóc, đóng thuế nhà đất...(bằng văn bản và đã công chứng) Tuy nhiên nhà chưa làm sổ hồng, có một số giấy tờ mua bán từ trước năm 1975 và Ba má tôi đứng tên. Nếu sau khi cho tặng tôi tiến hành làm sổ hồng co được không? Xin quý Anh chị vui lòng giúp đỡ. Xin chân thành cám ơn.
Apple8 check giá
Trả lời 15 năm trước
Chỉ cần bố mẹ bạn viết giấy tặng cho bạn ngôi nhà này( có công chứng), bạn mang cả giấy mua bán từ năm 1975 và giấy tặng cho ra cơ quan có thẩm quyền là bạn đăng ký được sổ đỏ đứng tên bạn. [b]Chúc bạn thành công![/b][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-]
LẠI NGỌC HẬU
Trả lời 15 năm trước
Quý khách co nhu cầu xin liên hệ SDT: 0907.772.148 Hoặc Email: hauqtd@yahoo.com.vn