Hỏi về Đăng ký kinh doanh Công ty TNHH?

Tôi và người bạn hiện đang có 1 cái xưởng nhỏ chuyên thiết kế và sản xuất áo đồng phục học sinh,sinh viên ,.......(chủ yếu là hàng áo phông.....)..........định hướng sắp tới chúng tôi sẽ bước sang cả thời trang công sở. Và nhận làm các dịch vụ về in …….nhận in trên mọi chất liệu. Chúng tôi có ý định thành lập công ty TNHH 2 thành viên làm về áo đồng phục và in ấn, thì thủ tục gồm có sẽ là những gì? Mong được các bạn  tư vấn chia sẻ giúp Tôi (hình thức kinh doanh của Tôi thuộc ngành nghề kinh doanh gì,mã ngành là bao nhiêu) hiện Tôi đang ở Hà Nội thì đi đăng ký ở đâu. . . . . . . Tôi sẽ phải chịu những khoản thuế gì……………….)

Name: Mr Thành

Yahoo: ceo6789club

nguyễn Duy Khang
Trả lời 13 năm trước

trước đây cái xưởng của anh đã đăng ký ở đâu chưa ?

đăng ký làm giấy phép kinh doanh thành lập doanh nghiệp anh đến sở kế hoạch và đâu tư

khi thành lập doanh nghiệp như bạn nói thì công ty của bản phải đóng các loại thuế sau:

1. thuế môn bài

2. thuế GTGT

3. thuế TNDN

4. thuế TNCN

ngoài ra nếu bạn thuê công nhân làm việc và có hợp đông thì bạn phải đóng BHXH,BHYT,CPCĐ,BHTN cho nhân viên

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

không có loại hình cty TNHH 2 thành viên bạn ahh. chỉ có Cty TNHH 1 thành viên và Cty TNHH ( tức có 3 thành viên góp vốn trở lên nhưng kg quá 50 người ).

theo như bạn mô tả thì loại hình Cty bạn là: Cty TNHH SX &KD thời trang XXX or Cty TNHH SX & KD may mặc XXX.

bạn lên sở kế hoach - đầu tư hà nội lấy hồ sơ và làm thủ tục theo quy định như họ hướng dẫn ( phòng đăng ký kinh doanh ).

những thủ tục cần thiết để đăng ký kinh doanh như:

thành viên góp vốn

địa chỉ trụ sở Cty giao dịch

ai là đại diện pháp nhân

bản nội quy và điều lệ CTy........

Nguyễn Hoàng Đức
Trả lời 13 năm trước
1.Các vấn đề bạn được tư vấn
- Chúng tôi tư vấn cho bạn toàn bộ hành lang pháp lý về công ty ;
- Tư vấn cơ cấu nhân sự trong công ty ;
- Tư vấn hồ sơ tài liệu chuẩn bị thành lập công ty ;
- Tư vấn về vốn đầu tư ban đầu;
- Cơ cấu thành viên công ty;
- Tư vấn cách đặt tên Doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của hoạt động kinh doanh;
- Tư vấn thành lập Hội đồng Quản trị;
- Tư vấn về đăng ký ngành nghề Đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kd sắp tới);
2. tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty miễn phí
- Biên bản về việc họp các cổ đông trước thành lập;
- Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh;
- Soạn thảo Điều lệ Công ty;
- Soạn thảo danh sách cổ đông;
- Giấy ủy quyền;
- Biên bản họp công ty về việc góp vốn của từng cổ đông;
- Giấy chứng nhận góp vốn cho từng cổ đông;
- Biên bản và Quyết định bổ nhiệm giám đốc;
- Biên bản và Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng;
- Sổ đăng ký cổ đông;
3. Các thủ tục tiến hành
- Đại diện trên Sở kế hoạch và Đầu tư để nộp hồ sơ Thành lập DN;
- Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở KH-ĐT;
- Nhận kết quả là Giấy chứng nhận ĐKKD tại sở KH-ĐT;
- Công chứng giấy tờ cho bạn để tiến hành thủ tục tiếp theo;
- Đại diện tại cơ quan Công an để xin Giấy Phép sử dụng con dấu;
- Tiến hành thủ tục khắc con dấu cho Doanh nghiệp;
- Tiến hành thủ tục đăng ký Mã số Thuế và Mã số Hải quan cho Doanh nghiệp

Các Dịch vụ khác :

1. Đăng ký Bản Quyền Tác Giả

2. Vệ Sinh An toàn Thực Phẩm

3. Mã Số Mã Vạch

4. Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Hàng Hóa

5. Giấy Phép Lưu Hành KMỹ Phẫm

6. Giấy Phép ICB ( Website)

7. Thiết kế Website

8. ISO 9001-2000 ----> 9001-2008

Nguyễn Hoàng Đức

CTY CP TM DV PHÚ THIÊN ÂN

108/95 TRẦN VĂN QUANG P10 QUẬN TÂN BÌNH