Thủ tục đăng ký xe như thế nào , cần giấy tờ gì?

Mình ở hcm hôm qua mình có mua một chiếc air blade o bến lức long an, cửa hàng đó xuất hóa đơn đỏ cho mình. Và để mình tự đi làm giấy tờ. Cho mình hỏi nếu mình làm thủ tục đăng ký xe máy thì có phải làm thủ tục chuyển vùng hay không. Và thủ tục đăng ký xe như thế nào, cần giấy tờ gì mình cám ơn nhiều [:(]
khanhvan
Trả lời 15 năm trước
[:((] không ai biết trả lời giúp mình hết à huhuhuh
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua xe ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam đem về nơi ở đăng ký bình thường. Xe sản xuất lắp ráp trong nước thì chỉ cần: 01 giấy kiểm định của nhà sản xuất cấp + 01 hóa đơn đỏ (VAT) của cửa hàng bán cấp. Có 2 cái giấy tờ đó thì bạn đem về nơi bạn có hộ khẩu đăng ký bình thường. Bạn mua xe ở Long An đem về TPHCM đăng ký bình thường nếu hộ khẩu của bạn ở TPHCM.