Tự ý tổ chức lập biên bản hành chính đối với người khác khi không có sự chỉ đạo của cấp có thẩm quyền và vượt quá quyền hạn của mình

       Tôi là nhân viên bảo vệ của một trường tiểu học thuộc vùng cù lao của huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Xin hỏi: Trước đây hơn một tháng vào lúc 21g – 21g30 có một nhóm giáo viên trong trường tự ý tổ chức đến trụ sở nơi tôi làm việc để lập biên bản hành chính về việc xác định tôi không có mặt ở cơ quan trong đêm đó. Có phải đây là một hành vi tự ý tổ chức lập biên bản hành chính nhằm ngụy tạo chứng cứ để vu khống tôi hoặc phục vụ cho mục đích đen tối của họ sau này. Vì tôi được biết là không có sự chỉ đạo nào từ lãnh đạo nhà trường, đây là việc tự ý tổ chức và vượt quá thẩm quyền của một giáo viên trong nhà trường. Như vậy thì nhóm giáo viên trên có vi phạm pháp luật không? Nếu có thì vi phạm ở khoản, điều, nào của luật nào?

Xin nói thêm mới tuần rồi nhà trường phát hiện mất học bạ của học sinh và cơ quan công an huyện đã vào cuộc, theo kết luận ban đầu của cơ quan điều tra là vụ việc trên do nội bộ làm. Như vậy thì vụ việc trên và vụ việc này có liên quan nhau không?

 |  Xem: 316  |  Trả lời: 0
Ngày gửi: 26/05/2011 - 11:38  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (0)

Hãy là người đầu tiên trả lời câu hỏi này.
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo