Tôi xin hỏi thủ tục thành lập công ty TNHH thì cần những gì và làm thủ tục ở đâu ? các bạn chỉ giúp tôi !?

mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
ạn muốn thành lập một doanh nghiệp tư nhân hoặc Công ty TNHH, cần hoàn thành những thủ tục sau: - Đơn đăng ký kinh doanh (theo mẫu); - Điều lệ Công ty (với trường hợp thành lập Công ty TNHH); - Danh sách thành viên (với trường hợp thành lập Công ty TNHH). - Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (với cá nhân) Người thành lập doanh nghiệp lập và nộp một bộ hồ sơ ở trên tại Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Người thành lập doanh nghiệp có thể uỷ quyền bằng văn bản hoặc hợp đồng với người đại diện của mình để nộp hồ sơ. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ, Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho người thành lập doanh nghiệp. Trong trường hợp hồ sơ không có đủ giấy tờ theo quy định hiện tại hoặc có nội dung khai không đủ, không thống nhất giữa các giấy tờ trong hồ sơ; hoặc tên doanh nghiệp trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp khác cùng loại hình doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh trên cùng địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; hoặc tên của doanh nghiệp không bảo đảm các quy định của Luật Doanh nghiệp, thì trong thời hạn 7 ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ, Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh phải thông báo rõ nội dung yêu cầu sửa đổi, bổ sung và cách thức sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký kinh doanh cho người thành lập doanh nghiệp. Các thủ tục sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: - Tiến hành thủ tục khắc dấu tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - thuộc Công an tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. - Đăng ký mã số thuế tại Cục thuế tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. - Đăng báo công bố nội dung đăng ký kinh doanh (báo trung ương hoặc địa phương trong 3 số liên tiếp). - Mở tài khoản tại bất kỳ Ngân hàng nào mà thuận tiện cho doanh nghiệp. - Tiến hành mua hoá đơn tài chính tại Chi Cục thuế quận huyện nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Để đăng ký Mã số thuế bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 1. Tờ khai đăng ký mã số thuế (theo mẫu), bạn có thể xin tại Cục thuế 2. Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp Những giấy tờ trên, bạn có thể nộp tại Bộ phận tiếp nhận tờ khai - Cục thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp của bạn có trụ sở chính. Nếu doanh nghiệp của bạn có trụ sở chính tại Hà Nội thì bạn tới Cục thuế Hà Nội tại 25 phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội để nộp hồ sơ. Sau 05 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, doanh nghiệp của bạn sẽ được Cục thuế cấp Giấy Chứng nhận Đăng ký Mã số thuế.
hoaiconganh
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn thành lập một doanh nghiệp tư nhân hoặc Công ty TNHH, cần hoàn thành những thủ tục sau: - Đơn đăng ký kinh doanh (theo mẫu); - Điều lệ Công ty (với trường hợp thành lập Công ty TNHH); - Danh sách thành viên (với trường hợp thành lập Công ty TNHH). - Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (với cá nhân) Người thành lập doanh nghiệp lập và nộp một bộ hồ sơ ở trên tại Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Người thành lập doanh nghiệp có thể uỷ quyền bằng văn bản hoặc hợp đồng với người đại diện của mình để nộp hồ sơ. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ, Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho người thành lập doanh nghiệp. Trong trường hợp hồ sơ không có đủ giấy tờ theo quy định hiện tại hoặc có nội dung khai không đủ, không thống nhất giữa các giấy tờ trong hồ sơ; hoặc tên doanh nghiệp trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp khác cùng loại hình doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh trên cùng địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; hoặc tên của doanh nghiệp không bảo đảm các quy định của Luật Doanh nghiệp, thì trong thời hạn 7 ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ, Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh phải thông báo rõ nội dung yêu cầu sửa đổi, bổ sung và cách thức sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký kinh doanh cho người thành lập doanh nghiệp. Các thủ tục sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: - Tiến hành thủ tục khắc dấu tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - thuộc Công an tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. - Đăng ký mã số thuế tại Cục thuế tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. - Đăng báo công bố nội dung đăng ký kinh doanh (báo trung ương hoặc địa phương trong 3 số liên tiếp). - Mở tài khoản tại bất kỳ Ngân hàng nào mà thuận tiện cho doanh nghiệp. - Tiến hành mua hoá đơn tài chính tại Chi Cục thuế quận huyện nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Để đăng ký Mã số thuế bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 1. Tờ khai đăng ký mã số thuế (theo mẫu), bạn có thể xin tại Cục thuế 2. Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp Những giấy tờ trên, bạn có thể nộp tại Bộ phận tiếp nhận tờ khai - Cục thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp của bạn có trụ sở chính. Nếu doanh nghiệp của bạn có trụ sở chính tại Hà Nội thì bạn tới Cục thuế Hà Nội tại 25 phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội để nộp hồ sơ. Sau 05 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, doanh nghiệp của bạn sẽ được Cục thuế cấp Giấy Chứng nhận Đăng ký Mã số thuế.
Shop thời trang Gia Đình (Sago fashion - Sagovina Group)
Trả lời 14 năm trước
Về thủ tục, bạn có thể vào Google search thì ra hết thôi, hoặc bạn có thể "vào thẳng" website của Sở Kế hoach & Đầu tư tỉnh/thành nơi bạn muốn thành lập công ty. Ngoài ra bạn cũng có thể ghé trực tiếp Phòng Hỏi Đáp của Sở này mà hỏi. Nhưng nếu bạn thấy thủ tục rắc rối và lại không có thời gian triển khai đăng ký, bạn có thể nhờ dịch vụ làm hết cho khoẻ, khỏi mất công, mất thời gian mà được thêm nhẹ đầu. Trước đây Sếp mình cũng nhờ dịch vụ thôi. Bạn có thể vào website [url=http://www.lapcongty.com]www.lapcongty.com[/url] để xem thông tin. Mình thấy chỗ này làm ăn cũng uy tín, giá cả thì ok, nên copy lại thông tin gửi bạn. Chúc bạn thành công ! Sagovina Branding (Saigon Vina Company) Office : 47 Nguyen Thai Binh, Dist.1, HCMC. Tel : 08. 7301 1103 - 3507 1959 - 7305 0601 Fax: 08. 73011103 Mobile: 0908.881103 Hotline : 0908.991103 Email : info@sagovina.com sagovinaco@gmail.com Website: [url=http://www.sagovina.com]www.sagovina.com [/url] www.taodungthuonghieu.com www.hiephoithuonghieu.com www.webnoitieng.com www.toptenmien.com www.salegood.net
Trần Văn Sang
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến sở kế hoạch đầu tư nơi cư trú của bạn tìm hiểu và xin hồ sơ thành lập. nếu bạn không có thời gian hay cảm thấy khó khăn có thể nhờ một số công ty chuyên nhận thành lập doanh nghiệp, họ sẽ giúp bạn từ A - Z chi phí khoảng 2 triệu
Vũ Quang Cường
Trả lời 14 năm trước
Chia sẻ một chút kinh nghiệm với bạn về thủ tục thành lập công ty TNHH tại thành phố Hà Nội, riêng trường hợp công ty TNHH 2 thành viên trở lên bộ hồ sơ bao gồm giấy tờ sau: 1.Tờ khai đăng ký thuế 2.Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh 3.Điều lệ công ty 4.Danh sách thành viên sáng lập kèm theo CMND có chứng thực các thành viên 5.Giấy giới thiệu Sau 5 ngày kể từ ngày đệ trình hồ sơ hợp lệ, bạn nhận [i]Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế.[/i] Sau đó, bạn tiến hành thủ tục khắc dấu tại cơ quan công an. Trân trọng, Vũ Quang Cường 0973 767 082
Trần Xuân Thành
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại đã có quy định mới về thủ tục thành lập công ty, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. http://tuvanluattrangia.com
Vương Diệp Anh
Trả lời 14 năm trước
Điều kiện thành lập công ty TNHH 1. Ngành nghề kinh doanh không thuộc đối tượng pháp luật cấm. 2. Tên doanh nghiệp được đặt đúng theo quy định tại điều 24 Luật Doanh nghiệp. 3. Có hồ sơ đăng ký kinh doanh hợp lệ theo quy định của điều 24 Luật Doanh nghiệp. 4. Nộp đủ lệ phí đăng ký kinh doanh theo quy định. 5. Chủ đầu tư không vi phạm điều 9, 10 Luật Doanh nghiệp. Thủ tục đăng ký kinh doanh Theo quy định tại điều 12 Luật Doanh nghiệp, người thành lập doanh nghiệp phải lập và nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định dưới đây tại cơ quan đăng ký kinh doanh thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của nội dung đăng ký kinh doanh. Việc đăng ký này được hoàn tất trong 15 ngày, kể từ ngày cơ quan đăng ký kinh doanh nhận được đủ hồ sơ. Nếu từ chối thì cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo bằng văn bản, nêu rõ lý do. Hồ sơ đăng ký kinh doanh 1. Đơn đăng ký kinh doanh (theo mẫu thống nhất). 2. Điều lệ công ty (theo mẫu thống nhất). 3. Danh sách thành viên. Đối với những ngành, nghề kinh doanh có điều kiện Doanh nghiệp được quyền kinh doanh kể từ ngày được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh hoặc có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật. Cụ thể: - Đối với ngành, nghề có yêu cầu về vốn pháp định thì phải có thêm xác nhận của cơ quan có thẩm quyền hoặc chứng chỉ hợp pháp chứng minh về số vốn của doanh nghiệp. - Đối với ngành, nghề có yêu cầu về chứng chỉ hành nghề thì phải có bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của chủ doanh nghiệp tư nhân hoặc giám đốc quản lý doanh nghiệp. BAN THAM KHAO THU XEM NHE
nguyen thi ha
Trả lời 13 năm trước

Do bạn không nêu dõ bạn muốn thành lập CTTNHH 1 thàn viên hay CTTNHH hai thành viên trở lên nên tôi đưa ra một số thông tin để bạn tham khảo như sau:

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH

Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Coeus Chuyên tư vấn thành lập công ty TNHH , cung cấp hồ sơ thành lập công ty TNHH , đại diện giao dịch với cơ quan nhà nước, cung cấp điều lệ thành lập công ty TNHH.

HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH NHƯ SAU:

- Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH;

- Điều lệ thành lập công ty TNHH;

- Danh sách thành viên sáng lập công ty TNHH;
- Giấy ủy quyền cho công ty Coeus ;
- CMTND bản sao công chứng của các thành viên sáng lập;
1. Tư vấn trước thành lập Công ty TNHH:

- Tư vấn về tên của Công ty TNHH;
- Tư vấn trụ sở chính của Công ty;
- Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định;
- Tư vấn về ngành nghề kinh doanh: (ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, ngành nghề yêu cầu chứng chỉ, các điều kiện khác về ngành nghề) ;
- Tư vấn về tư cách sáng lập, góp vốn và đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
- Lập hồ sơ Thành lập Công ty TNHH. (Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh Công ty TNHH , điều lệ công ty Công ty TNHH và các tài liệu khác theo quy định của pháp luật);

2. Thực hiện các công việc theo uỷ quyền:

- Đại diện cho khách hàng nộp, rút, khiếu nại, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh Công ty TNHH tại Phòng đăng ký kinh doanh;
- Tiến hành thủ tục xin cấp dấu cho Công ty trách nhiệm hữu hạn;
- Tiến hành thủ tục đăng ký mã số thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho Công ty TNHH.
TÀI LIỆU CẦN CUNG CẤP CHO COEUS:

1. CMTND bản sao công chứng của các thành viên sáng lập;
2. Thông tin về ngành nghề chính;
3. Chứng chỉ bản sao công chứng nếu ngành nghề có điều kiện;
4. Giấy ủy quyền cho công ty Coeus ;

DỊCH VỤ HẬU MÃI:

- Cung cấp bộ hồ sơ nội bộ công ty miễn phí;
- Tư vấn soạn thảo nội quy quy chế công ty;
- Cung cấp hồ sơ và tư vấn miễn phí 1 năm;
- Giảm giá 10% khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lần tiếp theo;
- Tư vấn miễn phí về tra cứu nhãn hiệu;
- Tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu;
- Tư vấn thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu với chi phí hỗ trợ thấp nhất;
- Cung cấp tên miền và hosting áp dụng với giá đại lý tại Việt Nam;
- Cử cán bộ tư vấn thuế làm báo cáo thuế hàng tháng cho doanh nghiệp chỉ với mức giá 600.000 VNĐ/ tháng, quý doanh nghiệp sẽ yên tâm về thuế và các quy định về các khoản thuế phải đóng, tư vấn về kế toán thu chi nội bộ doanh nghiệp.

Trả lời 13 năm trước

ôi xin hỏi thủ tục thành lập công ty TNHH thì cần những gì và làm thủ tục ở đâu ? các bạn chỉ giúp tôi !?

Andy Vu
Trả lời 13 năm trước

Thủ tục thành lập Công ty rất dễ và rất rõ ràng. Bạn có thể liên hệ tới Sở Kế hoạch và đầu tư ngay tại tỉnh hoặc địa phương bạn ở. Họ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Không khó đâu bạn ah.