Cho tôi hỏi: Các chức danh này có cần đóng bảo hiểm thất nghiệp hay không ?

Đối với các chức danh chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc và các chức danh chuyên trách đảng có cần đóng bảo hiểm thất nghiệp hay không ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Căn cứ nghị định số 127/2008/NĐ-CP của Chính Phủ, thì trước mắt các chức danh chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, kế toán trưởng vẫn thuộc đối tượng tham gia bảo hiểm thất nghiệp, riêng các chức danh chuyên trách đảng thì không thuộc đối tượng tham gia bảo hiểm thất nghiệp.