Với Mức Lương Như Thế Nào Bạn Sẽ Chấp Nhận Làm Việc?

Tình hình phát triển của VN hiện nay như các bạn cũng đã biết ,đồng nghĩa với việc chi phí cho cuộc sống cũng tăng lên đáng kể. Vấn đề công việc và mức lương ko chỉ là sự quan tâm hàng đầu của giới sinh viên ở các nghành khác nữa . Dựa vào sự hiểu biết và suy luận của mình .Vậy sau khi ra trường thì với mức lương như thế nào để bạn có thể chấp nhận làm việc .Mình nói ở đây là mức lương tối thiểu hàng tháng để có thể đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của mỗi cá nhân trong cuộc sống vì tất nhiên ai cũng muốn lựa chọn công việc có mức lương cao nhất rồi. Còn một vấn đề nữa là: Bạn muốn xin vào các công ty, doanh nghiệp của nhà nước ,tư nhân hay nước ngoài. Theo mình thì vào các doanh nghiệp nhà nước sẽ ko chịu áp lực lớn về công việc bằng các doanh nghiệp nước ngoài... Câu trả lời của bạn như thế nào?,tại sao? Chúng ta hãy cùng nhau thảo luận ,chia sẻ kinh nghiệm và mọi người chọn nhé! Mức lương em đưa ra như sau: [b]1. 1 ->1,5 triệu 2. 1,5->2 triệu 3. 2->2,5 triệu 4. 2,5->3 triệu 5. 3 triệu trở lên[/b]
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 16 năm trước
Khởi đầu lúc nào cũng khó khăn và gian nan chút, nhưng cũng phải chịu thui. Nếu có bằng cấp thì nên để nghị mức lương thử việc là 1.5 triệu, phải tính sao vừa đủ chi phí của mình làm: tiền ăn , tiền xăng nữa. Còn không thà đi học thêm một môn gì đó để hổ trở lương mình cao hơn. Mới đầu vô mà lương thấp, mình phải làm việc cực lực thì không đúng với mức lương mình được nhậnl
le na
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì tùy,tất nhiên là không quá thấp, nhưng tiền lương chỉ là một tiêu chí, như bạn mình đi làm ở agribank chi nhánh Long Biên còn phải chấp nhận lương 800k một tháng trong 3 tháng đầu. Có sao đâu miễn là công ty ấy tạo cho mình khát vọng làm việc và có tương lai.[:D][;)][:(]
Le Vi Nhan
Trả lời 16 năm trước
muc luong cao hay thap con tuy vao bang cap hay trinh do cua ban , tuong lai cua vi tri lam viec va thoi gian , bac luong va he so ... Va muc luong nhan duoc con tuy vao noi ban sinh hoat nua~ chu !