Nguyên lý hoạt động của máy tính tiền 130CR

Tôi muôn mua loại máy tính tiền cho siêu thị. Xin hỏi máy 130CR hoạt động như thế nào? Có tự động cập nhật các dữ liẹu khi tính tiền không.
 |  Xem: 2.080  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 09/03/2009 - 13:29  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

THông thường là loại CCD - Charge Couple Device Tương tự như cảm biến của máy ảnh số nhưng cấp thấp hơn, Vi điều khiển sẽ phân tích vùng phản xạ của ánh sáng + tính toán khoảng cách của các vạch sáng và tối ( Khoảng cách vạch cực ký quan trọng ) rồi giải mã ra các loại ký tự tương ứng với tập hợp vạch nào đó và theo chuẩn mã vạch nào đó ( Mã vạch một chiều : Code128 code39, UPC8, AEN 13 , hoặc hai chiều PDF417...)
Sau khi giải mã thành các ký tự sẽ truyền lên Host hoặc lưu vào bọ nhớ đệm của thiết bị đọc và đợi lệnh truyền. khi có lệnh truyền tương ứng với chuẩn truyền thông nào đó RS232, Keyboard, IR, Wireless, ... sẽ gửi dũ liệu vủa giải mã được theo yêu cầu tới nơi nhận.
Thông thường để đọc và giải mã chính xác các vạch thiết bị đọc thường có tốc độ quyét là 72 scan/sec.
khoảng cách đọc thông thường tùy thuộc vào loại tia quét. Lazzer hoặc Diod Laser, vvv....
Ngoài ra còn loại có gương phản nữa gọi là Ormni Dricctional Scanner - Quét xoay vòng - Loại này thường đặt dưới mặt bàn và tốc độ đọc thường rất lớn.
Mã vạch cũng đã bắt đầu lạc hậu rồi ( ở nước ngoài ) người ta đang tiến tới thay thế bằng thẻ nhận dạng sóng điện từ - RFID
một chút hiểu biết nhỏ hy vọng giúp bạn được phần nào.
Ngày gửi: 10/03/2009 - 14:50
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Máy tính tiền điện tử NB2-FK
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)