Cần tìm xưởng gia công đúc vòi nước bằng đồng thau?

Cô bác nào có thông tin hay có nhu cầu tìm đối tác xin hãy liên hệ qua email Nga1608@yahoo.com.Xin cảm ơn
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử liên hệ tới đây xem nhé Đúc nhôm.đúc đồng,đúc gang Nhận Đúc gang,đúc đồng,đúc nhôm. -Đúc theo bản vẽ thiết kế,hình ảnh,mẩu có sãn...v.v - Gia công tao mẫu đúc.v.v -giã cổ trên vật liệu đồng -đúc phôi để gia công web:[url=http://www.ducmynghe.com]www.ducmynghe.com[/url] dc:Cty CNHH KART 169b thích quang đức, f4,quận phú nhuận,hcm dt:(08)39956440 fax :(08)39900428
Trả lời 14 năm trước
tôi là Hưng chủ xưởng đúc đồng ở Bắc Ninh. chúng tôi chuyên đúc và sản xuất gia công các loại mặt hàng chi tiết bằng đồng,nhôm. hãy liên hệ trực tiếp với tôi theo số dt 01686389924 hoặc theo email: duchungbn82@gmail.com xin cảm ơn và mong được hợp tác
Park Sung Il
Trả lời 8 năm trước

Đo nhiệt độ trong đúc nhôm, đồng